Bất ngờ khi IU nhảy điệu nghệ như Michael Jackson

Tiin.vn - Những ai đã quen với một hình ảnh IU nhẹ nhàng bên cây đàn ghi-ta thì chắc chắn sẽ rất bất ngờ với màn "lột xác" ngoạn mục của cô nàng.

IU đã có một ngày thật ngọt ngào cùng với người hâm mộ. Concert "Real Fantasy" của IU tổ chức tại Peace Hall, Đại học Kyunghee hôm 3/6 vừa qua đã thu hút 7.000 khán giả đến thưởng thức.

Suốt hơn 3 tiếng đồng hồ, IU đã thể hiện những ca khúc của mình theo phong cách acoustic mộc mạc. Ánh sáng và cách bố trí sân khấu kiểu cổ điển dường như đã giúp tất cả mọi người thu hẹp khoảng cách. Thế nhưng, IU cũng khiến mọi người phải bất ngờ khi "lột xác" trở thành một vũ công chuyên nghiệp trong các ca khúc sôi động như: "Boom Boom Pow" (Black Eyed Peas), "Rainism" (Rain), "Trouble Maker" (Trouble Maker). Đặc biệt, cô nàng còn trình diễn điệu nhảy Michael Jackson rất điệu nghệ.

"Nàng" Michael Jackson đây!

Hết mình trong những vũ điệu sôi động

Bên cạnh đó, IU cũng thể hiện những ca khúc quen thuộc: “Cruel Fairy Tal,” “You And I,” “Rain Drop,” “Nitpicking,” “The Night of the First Break Up,” “Missing Child,” “Every End Of The Day,” “Love Attack,” “Marshmallow,” và “Uncle”. Cả nghìn con người đã cùng hòa vào từng cảm xúc của em gái quốc dân .

IU xúc động: "Tuyệt quá, không chỉ có fan nam mà rất nhiều fan nữ cũng đã đến xem tôi biểu diễn. Cảm ơn các bạn rất nhiều".

Kết thúc buổi diễn, IU sung sướng cập nhật ngay trên Twitter: "Cảm ơn các bạn đã giúp tôi khởi động tour diễn thật tốt đẹp. Mọi người đều về nhà an toàn cả chứ".

Goo Hara và Nicole của nhóm KARA đã đến cổ vũ IU

Chị ấy còn khoe một bức ảnh chụp cùng Goo Hara và Nicole của nhóm KARA: "Dù Hara rất bận rộn nhưng cậu ấy đã gửi tin nhắn động viên tôi. Còn Nicole thì đã xem hết concert của tôi. Cảm ơn mọi người".

Sau Seoul, Ulsan, Jeonju, Busan và Daegu sẽ là điểm đến tiếp theo của "Real Fantasy".

Theo Tiin Đô Đô/Đất Việt