Bất ngờ gửi đi thông điệp về tương lai, De Gea khiến cả thế giới sửng sốt

Trước sự theo đuổi của Real Madrid, thủ thành số 1 của 'Quỷ đỏ' đã gửi đi thông điệp về tương lai của mình.

Bất ngờ gửi đi thông điệp về tương lai, De Gea khiến cả thế giới sửng sốt - Ảnh 1

Trong những năm qua, David De Gea được Real săn đón. Không chỉ là một thủ môn đẳng cấp thế giới với khả năng phản xạ cực nhanh, De Gea còn được kỳ vọng sẽ giúp Real tăng cường thêm màu sắc bản địa và mang lại nguồn thu khổng lồ cho đội bóng này nhờ việc bán áo đấu.

Bản thân De Gea cũng đã không ít lần thổ lộ mong muốn được hồi hương. Thậm chí, thủ thành này suýt chút nữa đã cập bến Bernabeu vào năm 2015 nếu không gặp phải sự cố máy fax ở những phút cuối cùng. Dù sau sự cố này, Real Madrid vẫn rất nỗ lực để tìm cách đưa De Gea về Bernabeu nhưng mọi lời đề nghị của “Kền kền trắng” đều bị M.U thẳng thừng từ chối.

Bất ngờ gửi đi thông điệp về tương lai, De Gea khiến cả thế giới sửng sốt - Ảnh 2

Mới đây, nỗ lực sở hữu De Gea của Real lại tiếp tục bị giáng thêm một đòn mạnh. Lần này, người khiến mang tin buồn tới cho Real lại chính là thủ thành số 1 của “Quỷ đỏ”. Cụ thể, De Gea mới gợi ý muốn được gắn bó lâu dài hơn với sân Old Trafford.

“Tôi nghĩ rằng các cầu thủ khi rời Tây Ban Nha thường không được chú ý nhiều như những người thi đấu ở trong nước. Có vẻ như mọi người lãng quên chúng tôi. Tuy nhiên, văn hóa ở Anh lại khác. Họ luôn dành nhiều sự quan tâm và yêu thương cho các cầu thủ”, De Gea chia sẻ.

Bất ngờ gửi đi thông điệp về tương lai, De Gea khiến cả thế giới sửng sốt - Ảnh 3

Trong lời phát biểu này, có thể thấy De Gea đang gửi đi một thông điệp rằng anh đang hạnh phúc khi nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thương trên đất Anh. Điều này sẽ là một lợi thế để “Quỷ đỏ” có thể tiếp tục giữ chân thủ thành số 1 của mình.

Hợp đồng hiện tại của De Gea mới M.U còn thời hạn 2 năm cùng với điều khoản tự động kéo dài thêm 1 năm.

Kim Quy/ Theo Sohuutritue