Bất ngờ danh tính nữ tài xế xe Camry lùi xe tông chết người ở Thanh Xuân

Liên quan đến vụ người phụ nữ điều khiển chiếc xe Toyota Camry lùi trúng người đi đường tử vong ngày 10/5 vừa qua, danh tính tài xế đã dần được hé lộ.

Hiện trường vụ tai nạn xe Toyota Camry lùi chết người. Ảnh: Tiền Phong.

Trao đổi với Phóng viên Tiền Phong, một lãnh đạo Cơ quan CSĐT công an TP Hà Nội cho biết, nguyên nhân ban đầu vụ tai nạn được xác định do người điều khiển chiếc xe ô tô mắc vào gờ cửa ra vào bãi gửi xe.

“Lần đầu tiên người phụ nữ này không lùi qua được, tuy nhiên đến lần thứ 2 thì lùi qua và gây tai nạn” – vị lãnh đạo Cơ quan CSĐT công an TP Hà Nội cho biết.

Còn theo một cán bộ Đội 11 Phòng Cảnh sát hình sự CAHN cho biết, hiện cơ quan điều tra chưa khởi tố vụ án, khởi tố bị can liên quan đến vụ tai nạn. “Hiện đơn vị đang điều tra, giám định các dấu vết hiện trường,… để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn kể trên” - vị cán bộ Đội 11 cho hay.

Còn theo nguồn tin của Tri thức trực tuyến, tài xế là một phụ nữ công tác trong ngành công an, mang quân hàm đại tá. Theo nguồn tin, người này đang giữ chức trưởng phòng của một cục nghiệp vụ thuộc Bộ Công an.

Phóng viên đã liên hệ với cơ quan chức năng; tuy nhiên, thông tin cụ thể về kết quả điều tra chưa được cơ quan thụ lý vụ án tiết lộ.

Trước đó, vào khoảng 6h20 sáng 10/5, một phụ nữ điều khiển ô tô Camry BKS 30A-075.XX trong lúc lùi từ bãi gửi xe qua đêm ra ngõ 250 Khương Trung (Khương Đình, Thanh Xuân) thì tông trúng người phụ nữ đi xe máy BKS 30K9-54XX khiến người này tử vong.

Danh tính người điều khiển ô tô Camry là N.T.T.N. (SN 1968, trú tại Hà Nội), còn nạn nhân tử vong là bà T.T.Đ. (SN 1953, ở quận Thanh Xuân).

Clip cận cảnh vụ nữ tài xế lùi xe như tên bắn khiến một phụ nữ tử vong

TH - Theo Đời sống Plus/GĐVN