Bất ngờ danh tính cầu thủ thất sủng có giá cao nhất tuyển Việt Nam

Dù đang chịu cảnh thất sủng nhưng cầu thủ này vẫn được chuyên trang Transfermarkt định giá cao nhất đội tuyển Việt Nam.

Ở loạt trận FIFA Days tháng 11, Hoàng Đức góp mặt trong thành phần đội tuyển Việt Nam nhưng không được ra sân một phút nào ở các trận đấu với đội tuyển Iraq và Philippines.

HLV Troussier khẳng định, Hoàng Đức cần chứng tỏ nhiều hơn nữa trên sân tập để phù hợp với triết lý của ông đang xây dựng cho đội tuyển Việt Nam.

Mặc dù Hoàng Đức không được HLV Philippe Troussier sử dụng ở 2 trận đấu gần nhất của đội tuyển Việt Nam nhưng tiền vệ này vẫn được chuyên trang Transfermarkt định giá cao nhất đội.

Theo Transfermarkt, Hoàng Đức có giá trị 400.000 Euro, xếp thứ 2 là tiền đạo Tiến Linh 350.000 Euro. Những cầu thủ như Quế Ngọc Hải, Văn Toàn, Bùi Hoàng Việt Anh hay Phạm Tuấn Hải được định giá 300.000 Euro.

Hoàng Đức có giá trị cao nhất tuyển Việt Nam.

Hoàng Đức có giá trị cao nhất tuyển Việt Nam.

Về việc Hoàng Đức và Hùng Dũng không được HLV Philippe Troussier sử dụng, HLV Nguyễn Văn Sỹ bày tỏ: "Làm sao chúng ta bình luận được về vấn đề này khi chúng ta không theo đội tuyển hàng ngày, hàng giờ, như chính Ban huấn luyện của đội tuyển Việt Nam và HLV Troussier đang làm điều đó.

Việc sử dụng ai, sử dụng lúc nào, sử dụng trong bao lâu phụ thuộc vào tính toán của HLV, dựa trên mức độ sẵn sàng của các cầu thủ được sử dụng. Thể trạng của những Hoàng Đức, Hùng Dũng hay bất kỳ cầu thủ nào khác ở thời điểm bóng lăn là điều chỉ có Ban huấn luyện đội tuyển và HLV Troussier rõ nhất.

Các cầu thủ có đáp ứng được thể lực và tốc độ trước một đối thủ mạnh như Iraq hay không, chúng ta làm sao rõ bằng HLV Troussier...

Những việc liên quan đến nhân sự của đội tuyển là những việc mà HLV trưởng là người rõ nhất, người ngoài không thể nào nắm tường tận việc này được".

Đại Lượng

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/bat-ngo-danh-tinh-cau-thu-that-sung-co-gia-cao-nhat-tuyen-viet-nam-post662810.html