Bắt nghi phạm sát hại dã man bạn gái trong phòng trọ bằng xẻng

Cơ quan chức năng bắt giữ được nghi phạm dùng xẻng sát hại dã man bạn gái trong phòng trọ tại quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng vào sáng cùng ngày.

Ngày 29/10, Đại tá Trần Mưu, phó Giám đốc công an TP. Đà Nẵng cho biết, cơ quan chức năng đã bắt được nghi phạm trong vụ án giết người vừa xảy ra trên địa bàn quận Liên Chiểu vào sáng cùng ngày.

Nghi phạm được xác định là Nguyễn Hoài Thanh (SN 1986, trú tại tổ 95, phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng).

Thanh bị xem là đối tượng tình nghi gây ra cái chết của chị Nguyễn Thị Thúy Vân (SN 1982, trú phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng).

Thông tin ban đầu, Thanh và Vân là đối tượng nghiện ma túy, thường bỏ nhà đi lang thang. Cả hai thuê một phòng trọ tại tổ 294, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng) và chung sống như vợ chồng.

Bắt nghi phạm sát hại dã man bạn gái trong phòng trọ bằng xẻng - Ảnh 1

Nghi phạm Thanh bị bắt sau khi sát hại dã man bạn gái trong phòng trọ.

Bản thân nghi phạm không có công ăn việc làm ổn định. Trong quá trình chung sống hai bên có xảy ra mâu thuẫn. Khoảng 9h30 sáng cùng ngày, nghi phạm ra khỏi nhà rồi bất ngờ quay về phòng.

Thanh lấy một cây xẻng của nhà hàng xóm rồi xông vào phòng đánh vào đầu nạn nhân. Sau khi nạn nhân tử vong, y đóng cửa phòng, bấm khóa rồi bỏ ra ngoài.

Bắt nghi phạm sát hại dã man bạn gái trong phòng trọ bằng xẻng - Ảnh 2

Công an phong tỏa hiện trường và truy tìm tung tích kẻ giết người.

Theo một nhân chứng kể lại, vào sáng cùng ngày, anh vừa bước chân ra trước cửa nhà trọ, phát hiện tiếng động rất lớn từ sát phòng nạn nhân. Nhìn khu vực phòng trọ đối diện, người này phát hiện một người đàn ông trung niên khoảng từ 30 tuổi bước ra từ phòng trọ và lẩm bẩm từ "giết, giết, giết".

"Thấy sự việc chẳng lành, tôi vội kêu thêm em gái mình chạy ngay qua căn phòng trọ bên phía đối diện để xem thử sự việc như thế nào. Khi đến gần phòng nạn nhân, hai anh em tôi thấy máu văng tung tóe khắp 4 bức tường, nên đã báo lực lượng chức năng” – anh Lê Mậu B. thuật lại.

Nhận được tin báo , lực lượng hình sự công an TP.Đà Nẵng phối hợp với công an quận Liên Chiểu có mặt để phong tỏa hiện trường trường và tiếp tục truy tìm nghi phạm.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra , làm rõ.

Anh Tuấn