Bắt nghi can giết, móc mắt nhân viên bảo vệ bãi tắm ở Đà Nẵng

Công an thành phố Đà Nẵng chiều 15/10 cho biết đã bắt được nghi can giết hại nhân viên bảo vệ bãi tắm Mân Thái (phường Mân Thái, quận Sơn Trà, Đà Nẵng) được người dân phát hiện sáng nay.

Theo đó, nghi can vừa bị bắt là Lê Tấn Tài (34 tuổi, trú quận Hải Châu, Đà Nẵng), theo tin tức trên báo Dân Viêt.

Tại cơ quan điều tra, Tài khai, thời gian gần đây, Tài không về nhà mà thường xuyên đến ngủ ở khu vực thuộc bãi tắm Mân Thái. Khoảng hơn 23h ngày 14/10, do mâu thuẫn với ông Trần Văn Bang (51 tuổi), Tài đã dùng tay đánh, kẹp cổ, dìm ông Bang xuống biển.

Bắt nghi can giết, móc mắt nhân viên bảo vệ bãi tắm ở Đà Nẵng - Ảnh 1

Đối tượng Lê Tấn Tài tại trụ sở Công an Đà Nẵng chiều 15/10. Ảnh: Infonet.

Sau khi ông Bang tử vong, Tài còn móc luôn cả 2 mắt của ông này. Sau khi gây án, Tài ra một bè nuôi cá dưới chân cầu Thuận Phước (Đà Nẵng) để lẩn trốn và bị bắt vào chiều nay.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an tiến hành điều tra làm rõ.

Trước đó, tối ngày 14/10, ông Bang nhận nhiệm vụ trực đêm tại bãi tắm Mân Thái. Đến sáng 15/10, khi chủ bãi tắm đến nơi thì không thấy ông Bang đâu. Sau đó nhiều người cùng đi tìm kiếm và hoảng hốt khi phát hiện ông Bang đã tử vong.

Qua khám nghiệm ban đầu, cơ quan chức năng phát hiện có dấu hiệu của ngoại lực gây tử vong cho nạn nhân. Được biết, ông Bang mới làm bảo vệ tại đây được khoảng 20 ngày với mức lương 3 triệu đồng/tháng.

Theo phân công, ông Bang nhận nhiệm vụ trực đêm tại đây đến rạng sáng hôm sau thì giao ca thì xảy ra sự việc.

Hòa Hậu (t/h)