Bật mí về game thuần Việt "kế nhiệm" 7554 sắp ra mắt

Như đã biết, sau khi không thành công về mặt doanh thu với 7554 - Điện Biên Phủ, phía NSX Emobi Games vẫn quyết tâm tiếp tục phát triển game Việt nhờ sự động viên cũng như hưởng ứng từ phía giới trẻ nội địa. Dự án tiếp theo của hãng sẽ là một game online và không còn lấy bối cảnh lịch sử nước nhà làm chủ đạo.

Mới đây, sau khoảng 2 tháng im ắng, Emobi bất ngờ cho hay họ sẽ tiết lộ thêm nhiều chi tiết về dự án mới trong vòng 2 tuần tiếp theo (dự đoán rơi vào dịp 30/04). Các thông tin này bao gồm cốt truyện, bối cảnh, art-work cũng như trailer chính thức để gamer nắm được.

Trao đổi với đại diện NSX, ông Nguyễn Tuấn Huy - Trưởng dự án cho hay họ sẽ giữ kín các thông tin trên cho tới phút cuối cùng, thậm chí người chơi sẽ chỉ được tiếp xúc với game khi nó chính thức thử nghiệm. Có vẻ như Emobi đang muốn ém hàng nhằm tăng tính tò mò cũng như thu hút dành cho sản phẩm của mình.

Ông Nguyễn Tuấn Huy, đứng đầu Emobi Games.

Tuy nhiên, ông Huy cũng bật mí một số thông tin khá cơ bản. Một trong số đó là MMO mới chắc chắn sẽ mang đồ họa 3D, hiện tại nó đã dựng phần thô và có thể chơi được ở quy mô nội bộ, và quá trình phát triển sẽ không còn kéo dài lâu nữa.

"Chúng tôi dự kiến khoảng tháng 09/2012 sẽ tung ra bản thử nghiệm đầu tiên, dĩ nhiên là với điều kiện các kế hoạch đề ra không gặp trục trặc gì", ông Huy cho hay. Như vậy gamer Việt sẽ chỉ phải đợi khoảng gần 5 tháng nữa mà thôi.

Một thông tin quan trọng nữa là quan điểm của Emobi lần này là họ sẵn sàng tự đảm nhiệm cả phần sản xuất lẫn phát hành nếu không gửi gắm sản phẩm của mình cho NPH nào bên ngoài. Đây là quyết định tương đối táo bạo.

Emobi sẵn sàng tự phát hành MMO của mình.

Những thông tin tiếp theo về game thuần Việt "kế nhiệm" 7554 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

(Theo GanK)