Bật mí về chàng phát thanh viên đẹp trai nhất Việt Nam

Ưa nhìn, phong cách trẻ trung và có nhiều tài lẻ đặc biệt, chàng phát thanh viên đẹp trai nhất Việt Nam dễ khiến nhiều bạn trẻ yêu quý, ngưỡng mộ.

Thiên Anh

Gần đây, hình ảnh của Nguyễn Hải Dương (sinh năm 1992, sinh viên năm cuối khoa Báo chí Truyền thông - ĐH Thủ Dầu Một, Bình Dương), phát thanh viên Đài Phát thanh - Truyền hình Bình Phước, được chia sẻ nhiều trên mạng. Với vẻ bề ngoài ấn tượng, Hải Dương nhanh chóng được đặt mệnh danh là chàng phát thanh viên đẹp trai nhất Việt Nam.

Sở hữu gương mặt điển trai thu hút phái nữ, anh chàng Hải Dương đang trở thành cái tên nhận được nhiều sự chú ý và ưu ái từ dân mạng, đặc biệt là phái nữ. Khi biết được anh chàng 9X này một phát thanh viên thì càng nhiều người lại bất ngờ hơn.

Họ bất ngờ bởi vì tại sao với vẻ đẹp trai trời phú của mình, Hải Dương không gia nhập vào làng báo hình và lại làm với cương vị ở đài phát thanh, nơi mà hình ảnh gần như không được sử dụng tới.

Thế nhưng với tình yêu nghề và chất giọng đặc thù, chàng trai sinh năm 1992 đã chọn công việc là một phát thanh viên để truyền tải thông tin tới nhiều người qua sóng.

Cũng chính vì sắc đẹp của mình, Hải Dương gặp khá nhiều vướng bận với mạng xã hội. Cụ thể, anh bạn này thường bị mạo danh Facebook để thực hiện một số hành vi "xấu".

Cụ thể Hải Dương chia sẻ: "Có một số người thì không có mục đích gì xấu nhưng lại có những kẻ chuyên lấy hình ảnh Dương để lừa đảo trên mạng xã hội, nhiều bạn cả tin bị lừa về vật chất và tinh thần".

Sau khi bị lừa, nhiều bạn trẻ tìm được facebook thật của Hải Dương thì nhắn tin…chửi. Những hành vi giả mạo facebook làm anh chàng rất khó xử nhưng không kiểm soát hết được, ảnh hưởng đến uy tín hình ảnh và công việc của chàng phát thanh viên điển trai nhất Việt Nam này.

Ngoài công việc chính là lên sóng Phát thanh và Truyền hình thì Hải Dương cũng rất thích tham gia công tác Đoàn, các hoạt động từ thiện, trao quà cho người nghèo, thiếu nhi vùng sâu vùng xa. Theo anh, công việc của anh tuy nhỏ nhưng nó mang lại niềm vui cho nhiều người khó khăn và kém may mắn.

Thoát ra khỏi bộ trang phục khi lên sóng, Hải Dương khoác lên mình bộ trang phục bụi bặm và trở thành chàng nhiếp ảnh gia phong trần.

Hiện trên trang Instagram của mình, Hải Dương đã thu hút được hơn 4.000 lượt like. Facebook của chàng trai này cũng thu hút hơn 20.000 người theo dõi. Ảnh sử dụng trong bài: Facebook nhân vật.