Bật mí những sự thật về ham muốn sex của phái đẹp

Màn dạo đầu, thuốc tránh thai hay stress... là những bí mật ít ai biết mặc dù chúng đang tác động ít nhiều tới sự ham muốn tình dục của phái đẹp.

Mong muốn màn dạo đầu lâu hơn

Không giống đàn ông, cơ thể phụ nữ cần được kích thích để tăng khả năng khoái cảm và đa số họ rất cần những màn dạo đầu thú vị. Phụ nữ rất quan trọng màn dạo đầu bởi nó khiến nàng cảm thấy được tôn trọng, yêu thương và chia sẻ.

Thuốc tránh thai khiến chị em kém mặn mà

Thuốc tránh thai cũng là nguyên nhân khiến nữ giới giảm ham muốn tình dục. Một số quý ông thường than thở sau khi hai vợ chồng thống nhất việc dùng thuốc ngừa thai để "kế hoạch" thì người vợ có xu hướng tránh né chuyện gối chăn. Theo cảnh báo của các bác sĩ thì một số loại thuốc ngừa thai có "tác dụng phụ" làm giảm ham muốn tình dục của phụ nữ. Vì thế các cặp vợ chồng nên cân nhắc lựa chọn loại thuốc phù hợp.

Ham muốn tình dục của phụ nữ đạt đỉnh cao khi rụng trứng

Bật mí những sự thật về ham muốn sex của phái đẹp - Ảnh 1

Hình minh họa. (Nguồn Internet)

Thời kỳ trứng rụng đây là thời kỳ có khả năng thụ thai, hormon testosterone và estradiol gia tăng và ham muốn tình dục ở phụ nữ cũng gia tăng.

Độ tuổi ham muốn nhất của chị em là bao nhiêu?

Một nghiên cứu mới đây của Trường Đại học Texas (Mỹ) tiết lộ rằng ham muốn tình dục của phụ nữ nồng cháy nhất là giai đoạn ngoài 30 tuổi. Ở độ tuổi 20, phụ nữ dồi dào hoóc-môn giới tính nhưng lại ít đạt cực khoái. Trong khi tuổi 30 là thời điểm cực đỉnh của phụ nữ khiến họ ham muốn nhiều hơn.

Stress khiến phái đẹp không còn hứng thú

Con người chứ không phải cái máy, vì vậy khi có những căng thẳng, stress, bị mất việc hay khi mất những người thân yêu thì ham muốn tình dục giảm theo.

Thanh Xuân (TH)