Bật mí giá trị món quà Lâm Canh Tân tặng Triệu Lệ Dĩnh, ngọt ngào thế này bảo sao netizen không giục cưới

Cặp sao hạng A Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh được dân tình 'đẩy thuyền' hơn 7 năm qua.

Những ngày qua, tên tuổi Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân xuất hiện dày đặc trên mặt báo, kèm theo đó là loạt tin tức vừa tích cực vừa tiêu cực. Trong đó, Lâm Canh Tân bị tố lợi dụng tên tuổi Triệu Lệ Dĩnh, khi anh liên tục có những hành động tình cảm với bạn diễn, dù bản thân là “hoa đã có chủ”. Việc Lâm Canh Tân lộ ảnh hẹn hò bạn gái trong lúc đang quảng bá phim cùng Triệu Lệ Dĩnh đã khiến nam diễn viên nhận “mưa gạch đá” từ netizen.

Giữa loạt tin tức tiêu cực, khán giả vừa truyền tai nhau một câu chuyện thú vị của Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh trong quá khứ. Được biết, Lâm Canh Tân từng tặng quà cho Triệu Lệ Dĩnh giữa chốn đông người, chi tiết món quà gây chú ý.

Lâm Canh Tân từng tặng quà giá trị tinh thần cho Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh và bạn diễn kỳ vọng có cơ hội tái hợp sau Dữ Phượng Hành.

Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh được dân tình ghép đôi từ hồi nên duyên ở Sở Kiều Truyện, cách đây 7 năm. Cặp đôi được yêu mến bởi diễn xuất tròn trịa, tương tác tự nhiên và đặc biệt là đời tư ít scandal. Mỗi khi có tin đồn hẹn hò nổ ra, cả hai đều giữ im lặng, âm thầm ủng hộ dự án mới của đồng nghiệp. Không xác nhận chuyện tình cảm, nhưng thông qua các cuộc phỏng vấn với truyền thông, Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân đều dành nhiều lời có cánh cho đối phương.

Trong một buổi tuyên truyền cho phim mới cách đây không lâu, Lâm Canh Tân từng tặng lồng đèn hình con thỏ cho Triệu Lệ Dĩnh. Lúc đó, cả hai đang đứng trên sân khấu, tập trung quảng bá phim mới giữa hàng nghìn khán giả. Khi nhận được “tín hiệu” từ Lâm Canh Tân, Triệu Lệ Dĩnh đưa tay đón lấy món quà, với ánh mắt lấp lánh, gương mặt rạng rỡ.

Món quà mà Lâm Canh Tân tặng cho Triệu Lệ Dĩnh nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn từ truyền thông và khán giả. Dù đây chỉ là món quà tinh thần, giá trị không cao (dao động từ vài chục nghìn đồng), song nó được xem là tín vật tình bạn giữa cặp đôi Dữ Phượng Hành. Lồng đèn con thỏ dễ dàng được tìm mua ở bất cứ đâu, khán giả cũng đổ xô đi mua để “cheap moment” cùng thần tượng.

Dữ Phượng Hành - tựa phim đánh dấu lần thứ 2 Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân kết hợp với nhau, đã kết thúc với cái kết viên mãn. Cặp đôi cũng đã hẹn hò hợp tác lần 3, kỳ vọng nhận được vai diễn độc đáo, khác biệt so với hình tượng mà họ từng thể hiện.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/bat-mi-gia-tri-mon-qua-lam-canh-tan-tang-cho-trieu-le-dinh-202404141111173411.html