Bật mí cách để điện thoại iPhone không tắt màn hình đơn giản, dễ thực hiện

Tìm cách để điện thoại iPhone không tắt màn hình đang là vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Bởi vì trong một vài trường hợp, người dùng cần duy trì màn hình luôn sáng để theo dõi nội dung nào đó trên điện thoại mà không cần phải chạm vào thiết bị.

Thông thường, mọi người sẽ thiết lập màn hình iPhone tự động tắt sau một khoảng thời gian nhất định có thể là 30 giây hay 1 phút. Tuy nhiên, trong một số tình huống, chúng ta sẽ cần màn hình luôn sáng để thuận tiện trong việc sử dụng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách để điện thoại iPhone không tắt màn hình cực đơn giản.

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Cài đặt trên điện thoại iPhone và chọn vào mục Màn hình & độ sáng.

Bước 2: Tại đây, bạn nhấn vào mục Tự động khóa. Trong mục này, thời gian sáng của màn hình thường được mặc định là 30 giây. Vì thế, để giữ màn hình luôn sáng bạn nhấn vào tùy chọn Không bao giờ hoặc Không tùy vào phiên bản iOS của thiết bị.

Bài viết trên đã chia sẻ đến bạn cách để điện thoại iPhone không tắt màn hình chỉ với một vài thao tác đơn giản. Chúc bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với iPhone của mình.

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/bat-mi-cach-de-dien-thoai-iphone-khong-tat-man-hinh-don-gian-de-thuc-hien-268397.html