Bắt kịp xu hướng với những thiết kế khăn quàng mới nhất

Khăn quàng là một phụ kiện không thể thiếu được trong tủ đồ của các cô nàng thời trang. Hãy xem mùa Thu/Đông năm nay nên kết nạp vào “lãnh địa thời trang” của mình những mẫu khăn quàng nào để bắt kịp xu hướng.

Bắt kịp xu hướng với những thiết kế khăn quàng mới nhất

Đầu tiên phải kể đến là khăn quàng lông thú sang trọng và êm ái. Những thiết kế khăn quàng sử dụng chất liệu lông thú luôn mang lại vẻ đẹp và sự ấm áp cho các cô nàng ưa thích sự sang trọng.

Khăn quàng lông thường có hai lựa chọn là lông ngắn và lông dài nhưng có vẻ Thu/Đông 2014-2015 này cán cân đã nghiêng về những chiếc khăn quàng lông thú dài.

Sang trọng và xa hoa, các bảng màu cho khăn lông thú cũng vô cùng đa dạng, nhiều tông màu khác nhau từ nhẹ nhàng, tươi sáng đến tông trầm bí ẩn. Các chương trình thời trang của Tod's, Fendi, Michael Kors và Asos có sự xuất hiện của những chiếc khăn lông thú ấn tượng nhất.

Khăn quàng lông thú sang trọng, ấm áp

Khăn quàng chất liệu len, dệt kim: Thoải mái mà vẫn thật phong cách là những gì người ta cảm nhận được những chiếc khăn quàng cổ dệt kim. Thoải mái sáng tạo những họa tiết mà lại có thể kết hợp độc đáo những tính năng hữu ích, đẹp mắt trong cùng một thiết kế.

Độ dài và mẫu mã của những chiếc khăn quàng cổ dệt kim trong các sàn diễn thời trang Thu/Đông 2014-2015 rất đa dạng, cho thấy nhiều lựa chọn để hình thành bất kỳ phong cách nào bạn muốn hơn đến. Các thiết kế đáng chú nhất về khăn quàng cổ dệt kim thuộc về các hãng thời trang Marc Jacobs, Etro, Sonia Rykiel, Prabal Gurung, và Undercover.

Khăn quàng chất liệu dệt kim

Khăn quàng cổ mỏng nhẹ: Mang tính chất trang trí và hiệu ứng phụ kiện nhiều hơn là tính năng giữ ấm nhưng những chiếc khăn quàng cổ chất liệu mỏng nhẹ một màu hay in họa tiết đều rất được các nhà thiết kế và những tín đồ thời trang ưa chuộng. Đơn giản bởi chúng sẽ giúp bổ khuyết vào tổng thể trang phục mà không gây ra sự nặng nề, cồng kềnh.

Đặc biệt với những bộ sưu tập hướng đến sự đơn giản tối thượng thì một chiếc khăn quàng cổ in họa tiết mỏng nhẹ cũng có thể trở thành điểm nhấn của toàn bộ trang phục. Được ghi nhận trong xu hướng thời trang cơ bản, những chiếc khăn quàng mỏng nhẹ xuất hiện nhiều trong bộ sưu tập Thu/Đông của các nhà mốt lừng danh thế giới như Prada, Alexander Wang, Burberry Prorsum, Sacai, Givenchy, Christian Dior , Emilio Pucci, Gucci, và Ralph Lauren.

Khăn quàng chất liệu mỏng nhe, bay