Bắt khẩn cấp thầy giáo dâm ô nữ sinh lớp 9 ở Hải Dương

  Bị xác định có hành vi xâm hại 2 nữ sinh học lớp 9 ở TP Chí Linh (Hải Dương), một thầy giáo dạy Văn đã bị khởi tố, bắt tạm giam.

  Ngày 11/7/2022, Cơ quan CSĐT, Công an TP Chí Linh nhận được đơn của cháu H., SN 2007 và ông Th. là bố đẻ của cháu H. tố giác ông Nguyễn Văn Hồng (SN 1975, giáo viên Trường THCS Lê Lợi) nhiều lần có hành vi xâm hại thân thể.

  Trường Tiểu học Lê Lợi nơi xảy ra vụ việc

  Trường Tiểu học Lê Lợi nơi xảy ra vụ việc

  Ngay sau khi tiếp nhận đơn, công an TP Chí Linh đã phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân TP Chí Linh khẩn trương điều tra.

  Quá trình điều tra, Nguyễn Văn Hồng đã khai nhận nhiều lần có hành động hôn, sờ, chạm vào vùng nhạy cảm của 2 nữ sinh trong các giờ học Ngữ văn trên lớp.

  Căn cứ vào tài liệu đã thu thập được, cùng ngày 11/7, công an đã ra Lệnh giữ người và Quyết định tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với ông Hồng để điều tra Tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

  Ngày 12/7/2022, công an TP Chí Linh ra Lệnh bắt người trong trường hợp khẩn cấp đối với Hồng và được Viện Kiểm sát nhân dân TP Chí Linh phê chuẩn.

  Ngày 15/7/2022, công an khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Văn Hồng về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

  Hoài Anh

  Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/bat-thay-giao-dam-o-2-nu-sinh-lop-9-o-hai-duong-2040321.html