Bắt khẩn cấp đối tượng đâm chết người từ mâu thuẫn với tiếp viên karaoke

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai vừa bắt khẩn cấp Bùi Quang Thắng (23 tuổi, ngụ phường Quang Vinh, TP.Biên Hòa) để điều tra về hành vi giết người.

Theo điều tra, tối 27/11, anh Phan Thanh Lâm và Nguyễn Anh Tú (ngụ phường Bửu Hòa, TP.Biên Hòa) cùng một số người bạn khác rủ nhau đến quán karaoke Anh Khoa (tại khu phố 1, phường Quyết Thắng, TP.Biên Hòa) để hát.

Bắt khẩn cấp đối tượng đâm chết người từ mâu thuẫn với tiếp viên karaoke - Ảnh 1

Hiện trường vụ án và đối tượng Thắng (ảnh nhỏ)

Khi đến đây, Tú đã gọi điện cho Nguyễn Vân Bảo Sang (23 tuổi, ngụ xã Tân Bình, huyện Vĩnh Cửu) “điều” cho một số nhân viên nữ đến hát karaoke cùng. Sau đó, Sang đã đưa hai nhân viên đến hát cùng với nhóm của Lâm và Tú.

Tại đây, khi thấy Sang đưa nhân viên nữ vào, Lâm đã yêu cầu Sang cùng ngồi hát chung nhưng không được đồng ý nên xảy ra mâu thuẫn. Ngay sau đó, Sang đã gọi điện cho Bùi Quang Thắng (là bạn trai của Sang), cùng một số người khác đến đánh dằn mặt nhóm của Lâm.

Đến khoảng 22 giờ, khi nhóm của Lâm hát xong ra về, thì gặp Thắng và một số đối tượng khác chặn ở trước cửa quán. Tại đây, khi được Sang xác định Lâm là người đã mâu thuẫn với mình, Thắng liền cầm dao xông vào chém. Một số người đi cùng cũng đã dùng mũ bảo hiểm, tuýp sắt xông vào đánh Lâm. Hậu quả, Lâm bị Thắng chém gục ngay xuống đường và chết trên đường đi cấp cứu.

Qua xác minh, Công an đã bắt giữ thắng và đang điều tra, làm rõ vụ án.

Hồ Giàu