Bắt hung thủ gây án mạng kinh hoàng khiến 2 người tử vong ở Nghệ An

  Lực lượng Công an tỉnh Nghệ An đã bắt được hung thủ gây ra vụ án mạng kinh hoàng khiến 2 người tử vong, 2 người bị thương.

  Trưa ngày 12/8, thông tin từ Công an huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh bắt được đối tượng trực tiếp gây án trong vụ án mạng làm 2 người chết, 2 người bị thương trên địa bàn.

  Lực lượng Công an lấy lời khai đối tượng Lữ Văn Khánh (Ảnh C.A)

  Lực lượng Công an lấy lời khai đối tượng Lữ Văn Khánh (Ảnh C.A)

  Theo thông tin từ cơ quan công an, khoảng 3h ngày 12/8, Công an huyện Quỳ Châu nhận được tin báo về việc tại khu vực cầu treo bản Lâm Hội, xã Châu Hội, huyện Quỳ Châu xảy ra vụ mâu thuẫn giữa 2 nhóm thanh niên của xã Châu Nga và xã Châu Hội (huyện Quỳ Châu).

  Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Quỳ Châu đã báo cáo Lãnh đạo Công an tỉnh và lập tức có mặt tại hiện trường.

  Tại hiện trường cơ quan Công an xác định 2 người tử vong và 2 người bị thương (tất cả cùng trú xã Châu Nga, huyện Quỳ Châu). Trong khi đó, đối tượng gây án đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

  Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Lãnh đạo Công an tỉnh, sau 2 giờ tiếp nhận thông tin vụ việc, đến 5h30’ cùng ngày, Công an huyện Quỳ Châu phối hợp các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh đã bắt đối tượng trực tiếp gây án là Lữ Văn Khánh (SN 2003, trú tại xã Châu Hội, huyện Quỳ Châu).

  Hiện trường vụ án mạng

  Hiện trường vụ án mạng

  Hiện, Cơ quan CSĐT Công an huyện Quỳ Châu phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh để khẩn trương phân loại đối tượng, tiến hành điều tra, làm rõ theo quy định của pháp luật.

  Như Báo Giao thông đã đưa tin, vào khoảng hơn 2h sáng ngày 12/8, tại khu vực cầu treo bản Lâm Hội, xã Châu Hội xảy ra xô xát giữa 2 nhóm thanh niên của 2 xã Châu Hội và Châu Nga (một nhóm 7 người, 1 nhóm 5 người, đều trên dưới 20 tuổi).

  Hậu quả khiến 2 thanh niên tử vong, 2 thanh niên khác bị thương đang được cấp cứu.

  2 nạn nhân tử vong là H.V.H (SN 2004) và L.V.S (SN 2005) đều trú tại bản Na Pùa, xã Châu Nga; 2 người bị thương là H. V. T. (SN 2000) và V. V. C. (SN 2001), đều trú tại xã Châu Nga, huyện Quỳ Châu.

  Sỹ Hòa

  Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/bat-hung-thu-gay-an-mang-kinh-hoang-khien-2-nguoi-tu-vong-o-nghe-an-d562444.html