Bắt giữ tên trộm chuyên nướng tiền cho gái mại dâm

Ngọ mù chữ, không nghề nghiệp, nghiện ma túy và gái mại dâm. Đối tượng này khai phần lớn tiền kiếm được dùng chi trả cho các cuộc "mua vui" với gái mại dâm.

Bắt giữ tên trộm chuyên nướng tiền cho gái mại dâm - Ảnh 1

Đối tượng Ngọ tại hiện trường vụ trộm.

Sáng ngày 4/11, thiếu tá Hoàng Chí Hiếu (Trưởng công an phường Lê Lợi, thành phố Vinh, Nghệ An) cho biết: Vào chiều qua, đơn vị đã bắt quả tang Lê Văn Ngọ khi đối tượng này trộm ví của một phụ nữ trong xe ô tô, tại khu vực cổng trường mầm non phường Lê Lợi.

Bắt giữ tên trộm chuyên nướng tiền cho gái mại dâm - Ảnh 2

Đối tượng Lê Văn Ngọ tại cơ quan điều tra.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai nhận là Lê Văn Ngọ (SN 1990, trú tại khối 7, thị trấn Quỳ Hợp). Từ tháng 8/2016 cho đến khi bị bắt, Ngọ đã thực hiện 14 vụ trộm cắp, lấy đi tài sản trị giá hàng chục triệu đồng của các nạn nhân.

Tiếp tục khai nhận, Ngọ mù chữ, không nghề nghiệp, nghiện ma túy và gái mại dâm. Ngọ khai phần lớn tiền kiếm được dùng chi trả cho các cuộc "mua vui" với gái mại dâm.

Thậm chí, đối tượng đã từng trộm điện thoại của gái mại dâm. Theo đó, tối 30/10, Ngọ kết bạn qua mạng xã hội với một gái mại dâm ở thành phố Vinh. Sau chầu nhậu, cả hai vào nhà nghỉ và sáng hôm sau hắn đã bỏ trốn cùng chiếc iPhone 5s của cô này.

Hiện Công an phường Lê Lợi đã bàn giao đối tượng cho Công an thành phố Vinh xử lý.

Cảnh Huệ