Bắt giữ nhóm đối tượng vụ đánh bạc quy mô lớn

Công an (CA) tỉnh Nghệ An và CA TP Vinh bao vây căn nhà của hiệu cầm đồ Bình Cương nằm trên đường Phạm Hồng Thái, TP Vinh để bắt vụ đánh bạc có tổ chức quy mô lớn, với tổng số tiền thu được gần 1 tỷ đồng.

Lực lượng Công an tỉnh Nghệ An bao vây căn nhà tổ chức đánh bạc. Ảnh: Lương Ý

Vào khoảng hơn 16 giờ 30 phút chiều qua (5/11), hàng trăm chiến sĩ CA tỉnh Nghệ An và CA TP Vinh bất ngờ đột nhập ngôi nhà 3 tầng của hiệu cầm đồ Bình Cương, nằm trên đường Phạm Hồng Thái, TP Vinh.

Mặc dù ngôi nhà có cửa, cổng đang bị đóng kín rất khó thâm nhập nhưng bằng các biện pháp nghiệp vụ, cảnh sát điều tra đã đột kích từ tầng 2 của tòa nhà và bắt giữ nhiều đối tượng đang tham gia đánh bạc, thu giữ nhiều tang vật và nhiều xe ô tô.

Đến 21 giờ cùng ngày, lực CA đã cẩu đưa những xe tô tô tang vật về trụ sở CA TP Vinh tiếp tục điều tra làm rõ. Hiện Công an TP Vinh chưa tiết lộ thông tin chi tiết vụ việc vì đang trong quá trình mở rộng điều tra.

Chiếc xe đắt tiền của các đối tượng tham gia đánh bạc được lực lượng tạm giữ để điều tra. Ảnh: Lương Ý

Đây là một vụ đánh bạc quy mô lớn, số tiền thu giữ lên đến gần 1 tỷ đồng. Hiện, công an đang tạm giữ nhiều đối tượng trực tiếp tham gia đánh bạc để tiếp tục điều tra.

Lương Ý