Bắt giữ nam thanh niên đâm phó trưởng công an phường ở Đồng Nai

Trong lúc khống chế nam thanh niên say xỉn, phó trưởng công an phường ở Đồng Nai bị người này cầm dao đâm trọng thương.

Ngày 24/12, Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, bắt giữ Cho Thanh Tùng (27 tuổi, ngụ phường Long Bình Tân) để điều tra về hành vi dùng dao đâm đại úy Nguyễn Thế Đức, Phó trưởng Công an phường An Hòa bị thương.

Theo cảnh sát, tối 23/12, Tùng sau khi uống rượu, bia thì chạy xe va chạm với 2 người đàn ông khác dẫn đến xô xát. Do có hơi men trong người, Tùng về nhà lấy 3 con dao Thái Lan đi tìm đánh 2 người trên.

 Nghi phạm vụ đâm cảnh sát.

Nghi phạm vụ đâm cảnh sát.

Nhận tin báo của người dân, Tổ tuần tra Công an phường An Hòa các bảo vệ dân phố tổ chức chốt chặn, phát hiện Tùng đi đến đầu đường Ngô Quyền (phường An Hòa) thì yêu cầu người này dừng xe. Tuy nhiên, nam thanh niên không chấp hành và có hành vi chống đối lực lượng chức năng.

Nhận thông tin đề nghị hỗ trợ, đại úy Nguyễn Thế Đức, Phó trưởng Công an phường An Hòa, đang trực chỉ huy tại trụ sở trực tiếp ra hiện trường chỉ huy khống chế Tùng.

Tùng ngoan cố, cầm dao đâm vào tổ công tác và bị tước dao 2 lần. Trong lúc khống chế Tùng, đại úy Đức bị nghi phạm rút con dao thứ 3 đâm vào vùng ngực trái.

Tổ công tác khống chế Tùng và đưa đại úy Đức vào Bệnh viện đa khoa Đồng Nai cấp cứu với vết thương thấu ngực, tràn dịch ngoài màng tim. Nhờ được phẫu thuật kịp, đại úy Đức không còn nguy hiểm đến tính mạng.

Lê Trai

Nguồn Znews: https://zingnews.vn/bat-giu-nam-thanh-nien-dam-pho-truong-cong-an-phuong-o-dong-nai-post1387836.html