Bắt giữ nam thanh niên cởi trần, cầm dao dọa chém người đi đường

Nhiều người dân đi lại trên đường Bùi Thị Xuân (TP Huế) tá hỏa khi thấy một thanh niên ở trần, mặc quần đùi tay cầm con dao khua loạn xạ giữa đường.

Theo thông tin trên báo Dân Trí, khoảng 18h30 ngày 19/6, công an TP Huế và công an phường Phường Đúc đã phối hợp bắt giữ một thanh niên có biểu hiện không làm chủ được bản thân đã cầm dao dọa chém người giữa đường Bùi Thị Xuân.

Trước đó, nhiều người dân đi qua lại trên đường Bùi Thị Xuân (TP Huế) tá hỏa khi thấy một thanh niên ở trần mặc quần đùi tay cầm con dao dài khua loạn xạ giữa đường.

Bắt giữ nam thanh niên cởi trần, cầm dao dọa chém người đi đường - Ảnh 1

Đối tượng Hùng bị lực lượng công an bắt giữ - Ảnh: Dân Trí

Nhiều người thấy vậy phải tấp vào lề đường và gọi cho công an. Một số người phải bỏ xe nhảy lên vỉa hè vì thanh niên này chạy tới rượt đuổi.

Sau khoảng 10 phút, lực lượng công an TP Huế và công an phường Phường Đúc đã có mặt tại đoạn đường trên. Thanh niên này đã bị công an bắt gọn sau khi trốn vào nhà một người dân.

"Anh ta cởi trần, mặc quần đùi, tay cầm theo dao dài dọa chém bất cứ ai. Quá hoảng sợ, tôi đã bỏ lại xe và chạy trốn" - báo Tri thức trực tuyến dẫn lời một người đi đường nói.

Cũng theo thông tin trên báo Tri thức trực tuyến, một người dân cũng nghi ngờ nhiều khả năng thanh niên bị "ngáo đá", không làm chủ được bản thân.

Nam thanh niên gây rối trên tuyến phố được xác định là Văn Hữu Đại Hùng (31 tuổi) ở đường Bùi Thị Xuân. Hùng khai do bị thất tình nên anh ta nhậu say, không làm chủ được bản thân.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

(Tổng hợp)

Cự Giải