Bắt giữ gã trai tống tiền người yêu cũ bằng clip 'nóng'

  Sau khi níu kéo tình cảm bất thành, Nguyễn Mạnh Cường đã dùng clip 'nóng' để tống tình và tống tiền người yêu cũ.

  Ngày 4/6, Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết, đã tạm giữ hình sự 2 đối tượng Nguyễn Mạnh Cường (SN 1996; HKTT: phường Hồng Hà, TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái) và Đinh Mạnh Tường (SN 1985; HKTT: xã Chuyên Mỹ, huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

  Theo điều tra, Nguyễn Mạnh Cường có quan hệ tình cảm với chị V.T (SN 2000) từ năm 2018, đến tháng 7/2019 thì chia tay. Cường cố gắng níu kéo tình cảm nhưng chị T không đồng ý.

  Hai đối tượng Cường và Tường tại cơ quan điều tra.

  Sau đó đối tượng đe dọa gửi ảnh khỏa thân của chị T cho gia đình, nếu không nghe lời thì sẽ phát tán ảnh và clip nhạy cảm của chị T. lên mạng. Cường ra điều kiện chị T. phải quan hệ tình dục với Cường khi đối tượng có nhu cầu.

  Cường lập một hợp đồng với nội dung yêu cầu chị T. phải quan hệ tình dục với Cường mỗi tuần một lần và các quy định khác do Cường nghĩ ra, nếu không thực hiện đúng sẽ phải nộp tiền phạt. Tính từ cuối tháng 5/2020, đối tượng đã tính tiền phạt chị T. là 5 triệu đồng do vi phạm hợp đồng. Cường liên tục đe đọa phát tán hình ảnh khỏa thân của chị T. lên mạng để đòi nợ chị T.

  Đến trưa ngày 30/5, Cường thuê Tường đến cổng chùa Láng, phường Láng Thượng để đòi tiền chị T. Khi phát hiện hai bên đang to tiếng cãi nhau, Công an phường Láng Thượng đã mời những người liên quan về trụ sở để làm rõ.

  Tại cơ quan Công an, các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo thỏa thuận, sau khi đòi được tiền, Cường sẽ chia cho Tường 2,5 triệu đồng.

  Hiện Công an quận Đống Đa đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định./.

  PV/VOV.VN

  Nguồn VOV: https://vov.vn/phap-luat/bat-giu-ga-trai-tong-tien-nguoi-yeu-cu-bang-clip-nong-863469.vov