Bắt giữ 'Duy điên', thu khẩu súng kiểu rulo

  Liên quan đến vụ phát hiện hàng chục người tại Karaoke X.O, Công an tỉnh Tiền Giang đã đấu tranh, bắt giữ Dương Huỳnh Duy Hưng (Duy Điên), tạm giữ thêm nhiều gói ma túy và khẩu súng kiểu rulo cùng 6 viên đạn.

  Ngày 13/4, Công an tỉnh Tiền Giang đã thông tin thêm về việc kiểm tra, phát hiện nhiều người sử dụng ma túy tại Karaoke X.O (Doanh nghiệp tư nhân Trúc Anh TG), ở xã Đạo Thạnh (TP Mỹ Tho).

  Theo cơ quan Công an, kết quả test nhanh đối với 32 người có mặt tại Karaoke (cả nhân viên và khách) vào tối 12/4, phát hiện 23 người dương tính ma túy.

  Dương Huỳnh Duy Hưng.

  Dương Huỳnh Duy Hưng.

  Tiếp tục đấu tranh, lực lượng làm nhiệm vụ đã tiến hành kiểm tra, khám xét nơi thuê trọ của Dương Huỳnh Duy Hưng (Duy Điên) ở xã Mỹ Phong, thu giữ một số tang vật nghi ma túy và thuốc lắc, khẩu súng ổ quay kiểu rulo cùng 6 viên đạn.

  Theo cơ quan Công an, từ đầu năm 2021 đến nay, doanh nghiệp tư nhân Trúc Anh TG (quán Karaoke XO) đã bị lập biên bản xử lý 2 lần với hành vi để cho người khác sử dụng trái phép chất ma túy trong khu vực mình quản lý, trong đó có vụ dùng súng bắn chết 1 người.

  Khẩu súng cùng đạn được cơ quan Công an tạm giữ.

  Khẩu súng cùng đạn được cơ quan Công an tạm giữ.

  Phòng CSĐT tội phạm về ma túy, phối hợp với các đơn vị có liên quan lập hồ sơ đề xuất xử lý vi phạm của doanh nghiệp tư nhân Trúc Anh TG. Đồng thời điều tra làm rõ hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy và việc tàng trữ súng, đạn của đối tượng Dương Huỳnh Duy Hưng.

  Như Anh

  Nguồn CAND: http://cand.com.vn/phap-luat/cong-an-tien-giang-bat-giu-duy-dien-thu-khau-sung-giong-kieu-rulo-637302/