Bắt gặp Cao Thái Hà thả dáng ở sân bay

Chân dài họ Cao vừa xuất hiện nổi bật tại sân bay Tân Sơn Nhất để chuẩn bị cho một buổi ghi hình tại Đà Lạt.

Bắt gặp Cao Thái Hà thả dáng ở sân bay - Ảnh 1

Cao Thái Hà cho biết cô đang tham gia hai vai diễn trong Mật danh Rocker (đạo diễn Trần Huy Cường) và Chạm vào danh vọng (đạo diễn Minh Cao).

Bắt gặp Cao Thái Hà thả dáng ở sân bay - Ảnh 2

Trong trang phục bó sát cơ thể, Cao Thái Hà có dịp khoe số đo chuẩn. Người đẹp tiết lộ thói quen chạy bộ mỗi ngày giúp mình giữ gìn vóc dáng khá tốt dù lịch quay phim dày đặc đến hết tháng 5/2016.

Bắt gặp Cao Thái Hà thả dáng ở sân bay - Ảnh 3

Những ngày qua, người đẹp dường như không có thời gian nghỉ ngơi và thường có mặt trên phim trường từ 7 giờ sáng cho tới khuya. May mắn đảm nhận vai chính trong Chạm vào danh vọng giúp cô có cơ hội đến gần hơn với công chúng.

Bắt gặp Cao Thái Hà thả dáng ở sân bay - Ảnh 4

Với 600 phân đoạn lớn nhỏ, cô phải tuân thủ lịch trình nghiêm ngặt để không ảnh hưởng đến ekip.

Bắt gặp Cao Thái Hà thả dáng ở sân bay - Ảnh 5

“Hà may mắn dù là diễn viên tay ngang nhưng được các đạo diễn quí mến và cho nhiều cơ hội tham gia nghề. Nghiệp diễn không chỉ giúp Hà có thể tự lập cho bản thân mà đỡ đần được bố mẹ về kinh tế. Dù là con gái nhưng Hà hiểu bổn phận làm con phải chăm lo cho bố mẹ khi về già và tạo cho họ một nền tảng ổn định để sống an nhàn khi về già. Bởi thế vất vả mấy Hà cũng rất vui lòng và sẵn sàng làm hết sức để thấy bố mẹ cười”, người đẹp chia sẻ.

Bắt gặp Cao Thái Hà thả dáng ở sân bay - Ảnh 6

Gần đây, fans hay hỏi Cao Thái Hà về chuyện tình cảm cá nhân, Cô cho biết mình đã từng rung động nhưng hiện tại chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ yêu đương vì công việc chiếm khá nhiều thời gian.

Bắt gặp Cao Thái Hà thả dáng ở sân bay - Ảnh 7

Sắp tới, khi tìm được người biết quan tâm và tâm lý, cô sẽ mở lòng để đón nhận tình cảm và lập gia đình nếu thích hợp. Dù cơ hội khá nhiều nhưng cô vẫn tập trung nghề nghiệp thay vì vướng bận quá nhiều suy nghĩ cho chuyện tình ái.

Tiểu Quỳnh

Photo: Vũ Huy Bình

Mời độc giả xem thêm video giải trí: