Bắt được rắn khổng lồ dài nhất thế giới

Bắt được rắn khổng lồ dài nhất thế giới là thông tin công nghệ được quan tâm nhất tuần qua trên Công nghệ của VietNamNet, theo Google.

Bắt được rắn khổng lồ dài nhất thế giới - Ảnh 1

Con trăn anaconda khổng lồ được phát hiện tại một công trường xây dựng ở miền bắc Brazil dài tới 10m.

Bắt được rắn khổng lồ dài nhất thế giới - Ảnh 2

Từ vụ công ty SAM Media của Hong Kong “đặt bẫy” người dùng di động tại Việt Nam để âm thầm trừ tiền trong tài khoản, rất nhiều người đã nhắn tin kiểm tra dịch vụ VAS và tá hỏa khi thấy mình cũng đang bị “móc túi” hàng tuần hàng tháng với số tiền không hề nhỏ.

Bắt được rắn khổng lồ dài nhất thế giới - Ảnh 3

Đoạn clip gây cơn sốt trên các diễn đàn với hình phạt của một thầy giáo sau khi bắt được các cô cậu học trò sử dụng điện thoại trong giờ học. Các nam nữ sinh đứng xếp hàng lần lượt tự tay bỏ điện thoại vào một xô nước.

Bắt được rắn khổng lồ dài nhất thế giới - Ảnh 4

Một người dùng mạng xã hội Reddit vừa cho đăng tải những hình ảnh gây sốc về một chiếc điện thoại iPhone 7 Plus chưa đập hộp đã phát nổ.

Bắt được rắn khổng lồ dài nhất thế giới - Ảnh 5

Bản tin thời tiết của MC Sugey Abrego mới đây trên sóng truyền hình đã gây bão mạng vì 'sự cố đáng tiếc' do cách lựa chọn trang phục của cô.

Bắt được rắn khổng lồ dài nhất thế giới - Ảnh 6

Cố gắng để tạo ra một tình huống bất ngờ gây cười nhưng người đàn ông đã phạm sai lầm nghiêm trọng với cô gái xinh đẹp mặc bikini trước hồ bơi.

Bắt được rắn khổng lồ dài nhất thế giới - Ảnh 7

Hình ảnh được ghi lại từ camera an ninh cho thấy, cô gái trẻ trong bộ đồ ngủ đã có cuộc đấu súng khốc liệt với 3 tên cướp đột nhập vào nhà lúc rạng sáng. Một tên cướp bị bắn gục tại chỗ.

Bắt được rắn khổng lồ dài nhất thế giới - Ảnh 8

Một số lao động, trong đó có cả tổng giám đốc Intel Việt Nam, sẽ ngừng làm việc tại đây kể từ ngày 30/9/2016.

Bắt được rắn khổng lồ dài nhất thế giới - Ảnh 9

Mặc dù vẫn chưa giao hết các đơn đặt hàng iPhone 7/7 Plus tới tay khách hàng, nhưng Apple đã bắt đầu quá trình sản xuất thế hệ smartphone tiếp theo - iPhone 8, theo tạp chí Business Insider.

Bắt được rắn khổng lồ dài nhất thế giới - Ảnh 10

Giữa lúc nhiều kênh thông tin cảnh báo lượng bán ra của iPhone 7 và 7 Plus sẽ không thể bằng bộ đôi iPhone 6s năm ngoái, Apple đã có một động thái chứng tỏ điều ngược lại.

T.P(tổng hợp)