Bắt được kẻ trộm xe đạp điện, nam thanh niên bị đánh tử vong?

Trong lúc làm việc, nam thanh niên bắt được một kẻ gian ăn trộm xe đạp điện, trong quá trình áp tải kẻ này đến trụ sở công an thì bị đồng bọn của kẻ trộm lao vào đánh.

Vào khoảng 1 giờ sáng nay (25/10), người dân sống tại phố Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội bàng hoàng khi phát hiện một nam thanh niên bị chảy rất nhiều máu nằm bất động trên đường.

Bắt được kẻ trộm xe đạp điện, nam thanh niên bị đánh tử vong? - Ảnh 1

Công an quận Tây Hồ tiến hành làm rõ nguyên nhân vụ việc. Ảnh: FB

Một số người dân quanh khu vực này cho biết, nam thanh niên hiện đang làm bảo vệ cho một công ty trên địa bàn quận Tây Hồ. Trong khi làm việc anh đã bắt được một kẻ gian ăn trộm chiếc xe đạp điện, trong quá trình áp tải kẻ này đến trụ sở công an thì nghi bị đồng bọn của tên trộm này lao vào đánh dẫn đến tử vong.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã thông báo đến công an phường sở tại. Nhận được tin báo Công an phường Thụy Khuê đã lập tức có mặt bảo vệ hiện trường và thực hiện các biện pháp nghiệp vụ, đồng thời báo cáo chỉ huy Công an quận Tây Hồ.

Cơ quan CSĐT Công an quận Tây Hồ, Hà Nội đang khẩn trương điều tra nghi án giết người xảy ra tại địa bàn phường Thụy Khuê, khiến một nam thanh niên tử vong.

Danh tính nạn nhân được xác định là Trịnh Minh N. quê Thái Bình, nhân viên bảo vệ tại nhà hàng Tây Long 2, đường kè hồ Tây, phường Thụy Khuê.

Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ

Thế Anh