Bất đồng với đồng nghiệp, nhân viên kinh doanh đốt siêu xe Lamborghini

Nguyên nhân chiếc Lamborghini Gallardo bị đốt đến từ sự bất đồng trong việc phân chia hoa hồng giữa 2 nhân viên kinh doanh ôtô tại Ấn Độ.

Sự việc hy hữu này vừa xảy ra tại Hyderabad, thủ phủ bang Telangana tại Ấn Độ. Theo nguồn tin từ tờ Thời báo Ấn Độ, một nhân viên kinh doanh tên Neeraj đã nộp đơn tố cáo người đồng nghiệp Ahmed vì đã đốt chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo Spyder.

Theo đơn tố cáo, cả 2 người này đều là nhân viên kinh doanh xe cũ. Họ đang hẹn gặp nhau để giải quyết mâu thuẫn về việc chia tiền hoa hồng bán xe trước đây. Sau khi việc đàm phán không diễn ra tốt đẹp, 2 người đã trở nên mất bình tĩnh trước khi Ahmed đốt chiếc siêu xe của Neeraj.

Hình ảnh ghi nhận tại hiện trường cho thấy chiếc Lamborghini Gallardo Spyder đang chìm trong biển lửa. Có thể thủ phạm đã tạt xăng lên toàn bộ chiếc xe trước khi châm lửa. Rất may mắn, chiếc siêu xe này đã nằm sát lề đường và không ảnh hưởng đến những phương tiện giao thông xung quanh.

Lamborghini Gallardo Spyder ra mắt lần đầu tại triển lãm Los Angeles Auto Show 2006. So với biến thể coupe đã có mặt từ năm 2003, Gallardo Spyder sở hữu thêm phần mui bạt điều khiển điện. Xe được trang bị động cơ V10 hút khí tự nhiên 5.0L mạnh 520 mã lực. Tại Ấn Độ, mẫu siêu xe mui trần này có mức giá bán lại khoảng 8,5 triệu rupee, tương đương hơn 100.000 USD.

Việt Hà

Ảnh: Carscoops

Nguồn Znews: https://lifestyle.znews.vn/bat-dong-voi-dong-nghiep-nhan-vien-kinh-doanh-dot-sieu-xe-lamborghini-post1470609.html