Bắt đối tượng thuê taxi đi Hà Nội tiêu thụ ma túy đá'

Chiều 2/11, công an tỉnh Bắc Giang cho biết, đơn vị đã bắt được một đối tượng mang ma túy “đá” thuê taxi xuống Hà Nội tiêu thụ.

Bắt đối tượng thuê taxi đi Hà Nội tiêu thụ ma túy đá' - Ảnh 1

Đối tượng Vinh (trái) cùng tang vật tại CQĐT.

Thông tin từ Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Giang, vào rạng sáng 31/10, tổ tuần tra kiểm soát thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Giang do Đại úy Hoàng Anh Tuấn chỉ huy làm nhiệm vụ tại km 96+800 Quốc lộ 1A thuộc địa phận xã Thanh Long, huyện Lạng Giang, đã phát hiện ô tô taxi BKS 12A-038.02 đi hướng Lạng Sơn - Hà Nội di chuyển với tốc độ cao, có biểu hiện nghi vấn.

Ngay lập tức tổ công tác đã yêu cầu dừng xe, kiểm tra hành chính. Khách nam trong xe không xuất trình được bất kỳ giấy tờ gì và có động thái định mở cửa xe bỏ chạy. Tuy nhiên đối tượng này đã bị các cán bộ, chiến sĩ công an khống chế.

Qua kiểm tra nam hành khách này, CSGT phát hiện một gói nilon chứa chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy tổng hợp dạng đá được cất giấu trong người.

Lập tức, tổ công tác đã đưa người này về trụ sở CAH Lạng Giang để đấu tranh làm rõ.

Tại CQĐT, nam hành khách được xác định là Vi Thành Chung (SN 1987, ở thị trấn Đồng Mỏ, Chi Lăng, Lạng Sơn). Chung thừa nhận số tinh thể màu trắng là ma túy đá, vận chuyển về Hà Nội để tiêu thụ.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguyên Vũ