Bắt đối tượng gây án vào rạng sáng khiến 2 người chết, 2 người bị thương

  Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An, đến 5h30phút sáng ngày 12/8, Công an huyện Quỳ Châu đã phối hợp các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh truy bắt thành công đối tượng vừa gây ra vụ án mạng làm 2 người chết, 2 người bị thương tại địa bàn vào rạng cùng ngày…

  Theo đó, nghi can bị bắt giữ là Lữ Văn Khánh (SN 2003), trú tại bản Xớn, xã Châu Hội, huyện Quỳ Châu.

  Đối tượng Lữ Văn Khánh tại cơ quan công an. Ảnh: CANA

  Đối tượng Lữ Văn Khánh tại cơ quan công an. Ảnh: CANA

  Trước đó, như Báo Nghệ An đã đưa tin khoảng 2h30 sáng ngày 12/8, tại đầu cầu treo Châu Hội, giáp Quốc lộ 48, xảy ra vụ việc xích mích giữa 2 nhóm thanh niên của xã Châu Hội và xã Châu Nga.

  Vụ ẩu đả khiến 2 nạn nhân tử vong tại chỗ là H.V.H (SN 2004), L.V.S (SN 2005), 2 người bị thương là Hoàng Văn T. (SN 2000) và Vi Văn C. (SN 2001) cũng là người trú tại xã Châu Nga.

  Tiếp nhận tin báo, Công an huyện Quỳ Châu lập tức có mặt, bảo vệ hiện trường, đồng thời tổ chức lực lượng điều tra, truy bắt đối tượng gây án.

  Đến 5h30 sáng cùng ngày, Đơn vị đã phối hợp các lực lượng Công an tỉnh Nghệ An điều tra, làm rõ 8 đối tượng đều trú tại xã Châu Hội tham gia đánh nhóm thanh niên xã Châu Nga. Trong đó, đối tượng Lữ Văn Khánh (SN 2003), trú tại bản Xớn, Châu Hội là người dùng dao nhọn đâm làm 2 người chết và 2 người bị thương như trên.

  Đối tượng Lữ Văn Khánh (áo đen ở giữa). Ảnh: Thùy Anh

  Đối tượng Lữ Văn Khánh (áo đen ở giữa). Ảnh: Thùy Anh

  Sau khi gây án, đối tượng Khánh đã nhanh chân bỏ trốn khỏi hiện trường. Và cảnh sát đã lần theo dấu vết nóng, bắt giữ đối tượng khi Khánh đang trốn tại xã Châu Bính, huyện Quỳ Châu.

  Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Quỳ Châu tiếp tục điều tra, làm rõ.

  Nguồn Nghệ An: https://baonghean.vn/bat-doi-tuong-gay-an-vao-rang-sang-khien-2-nguoi-chet-2-nguoi-bi-thuong-post257410.html