Bất chấp tuổi tác, Quý Bình hôn Hồng Đào đắm đuối trên sân khấu

  3 liên quanGốc

  Nam diễn viên tỏ tinh và hôn đàn chị ngay trên sân khấu.

  Video: Quý Bình hôn Hồng Đào đắm đuối trên sân khấu

  Diễn viên điển trai Quý Bình chưa bao giờ được các trưởng phòng "nhẹ tay" tại Ơn giời, cậu đây rồi. Thời gian qua, nam diễn viên liên tục gây dấu ấn với vai trò ca sĩ bên cạnh sở trường diễn xuất của mình thế nhưng, những tài năng ấy lại trở thành cái bẫy đẩy nam diễn viên vào thế khó tại Ơn giời.

  Xuất hiện trong tập cuối cùng của chương trình, Quý Bình hóa thân thành một ông hoàng phòng trà. Giữa hàng trăm con tim, anh vướng vào lưới tình của người phụ nữ ở tuổi ngũ tuần, “cùng tuổi nhưng hơn 2 con giáp” Hồng Đào.

  Không có gì ngoài điều kiện, Hồng Đào cũng là đại gia đầu tư hết sức để Quý Bình bước đến ngôi danh vọng. Ngoài việc mến mộ, Hồng Đào tiết lộ mình có một đêm thăng hoa vì “Quý Bình quá tuyệt vời”. Quá yêu Quý Bình, Hồng Đào chấp nhận bị người đời gọi là “má” của người yêu nếu cả hai cùng nhau sánh đôi.

  Trước sự yêu chiều ấy, Quý Bình bất ngờ hát tặng Hồng Đào ca khúc Yêu em vào cõi chết. Trong đó, nam diễn viên ví tình yêu dành cho người tình như “rừng yêu thú dữ” mãnh liệt.

  Không những thế, anh còn bất ngờ hôn Hồng Đào ngay trên sân khấu khiến nữ trưởng phòng “đứng hình”. Chưa hạnh phúc được bao lâu, đoạn clip nóng giữa cả 2 bất ngờ xuất hiện và vạch trần sự thật đằng sau câu chuyện tình ái này.

  Ở một diễn biến khác, người mẫu Xuân Lan là gương mặt được các khán giả lẫn dàn trưởng phòng chờ đợi. Luôn xây dựng hình ảnh sắc lạnh nhưng Xuân Lan cho biết mình rất “tửng”, rất “khùng” nhưng chưa có dịp khai phá. Trong lần tái ngộ này, siêu mẫu hứa hẹn sẽ phô bày một khía cạnh khác trong cá tính của mình.

  Cầu được ước thấy, Xuân Lan sẽ chạm trán cùng trưởng phòng Trấn Thành trong một tình huống nghẹt thở. Tại đây, trưởng phòng và khách mời sẽ hóa thân thành một đôi vợ chồng chứa đựng nhiều bí mật.

  Trấn Thành tự nhận mình là gay trước mặt Xuân Lan.

  Vừa vào phòng, Xuân lan ngay lập tức bị “chồng” Trấn Thành khơi lại vết thương sâu. Nam trưởng phòng chất vấn: “Người ta đồn anh lẻo mép và gay, liệu điều này có làm cho tình cảm của em sứt mẻ không?”.

  Cách đây không lâu, Xuân Lan từng tiết lộ về mối tình cũ “bị 100% các anh chị em nghệ sĩ phản đối” gây xôn xao dư luận. Sau đó, cô lên tiếng xin lỗi người xưa vì nhắc lại quá khứ. Đứng trước câu hỏi đầy ẩn ý của Trấn Thành, Xuân Lan bình tĩnh khẳng định: “Gay hay không chẳng quan trọng, miễn người đó làm mình hạnh phúc là được”.

  Thế nhưng, Trấn Thành vẫn không để yên cho Xuân Lan khi phơi bày cô là một sát thủ máu lạnh. Đội lốt một siêu mẫu nhưng thực chất, Xuân Lan lại đầu quân cho một tổ chức giết mướn đối đầu với băng đảng của Trấn Thành.

  Tình huống trở nên căng thẳng khi mục tiêu sát hại của Trấn Thành lại là anh ruột của Xuân Lan. Giữa nhiệm vụ và gia đình, Xuân Lan sẽ vận dụng kinh nghiệm làm mẹ đơn thân và những đắng cay của phận phụ nữ để giải quyết thử thách.

   Nguồn VTC News: https://vtc.vn/bat-chap-tuoi-tac-quy-binh-hon-hong-dao-dam-duoi-tren-san-khau-d385278.html