Bất chấp dư luận, Hồ Xuân Hương liên tiếp tạo scandal gây sốc

Liên tiếp xuất hiện với những đoạn clip và phát ngôn gây sốc, Hồ Xuân Hương đã là cái tên không còn xa lạ với cộng đồng mạng Facebook. Mới đây, hot Facebooker này đã tuyên bố đốt cháy chiếc xe Audi A6 vào tối nay.

Clip: Tuyên bố đốt xe Audi A6. (Nguồn: FB Hồ Xuân Hương)

Cụ thể sự việc, ngày 22/11 trên trang cá nhân của mình Hồ Xuân Hương cho biết cô sẽ đốt cháy chiếc Audi A6 nếu đoạn clip trên đạt đủ 1 triệu lượt thích và 200.000 lượt chia sẻ.

Bất chấp dư luận, Hồ Xuân Hương liên tiếp tạo scandal gây sốc - Ảnh 1

Thông tin chia sẻ trên trang facebook cá nhân của Hồ Xuân Hương.

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là một trong số các chiêu trò của cô nàng khi đưa ra những đòi hỏi, thách đố vô cùng "hóc búa". Tính đến thời điểm hiện tại, đoạn clip trên mới chạm mức 126.000 lượt người thích (like) và hơn 30.000 lượt chia sẻ (shares).

Clip: Tuyên bố đập nát chiếc xe SH 150i. (Nguồn: FB Hồ Xuân Hương)

Trước đó, ngày 30/10 cô nàng cũng đã có một đoạn clip tương tự với nội dung đạt đủ 50.000 lượt thích và chia sẻ thì sẽ đập nát chiếc xe SH của mình.

Được biết, hot Facebooker Hồ Xuân Hương được mọi người biết đến với những scandal đình đám "tắm tiền, nghi vấn ăn chặn tiền từ thiện, hồ nghi dàn dựng tặng 200 triệu đồng từ thiện...".

Việc mạng xã hội Facebooker phát triển mạnh mẽ khiến không ít người lạm dụng nó để tạo ra các chiêu trò nhằm thu hút sự chú ý, khiến mình trở lên nổi tiếng.

Tuy nhiên, việc lợi dụng mạng xã hội một cách thái quá nhằm khoe khoang, thể hiện như trường hợp trên lại nhận được những phản hồi kém tích cực từ phía cộng đồng mạng.

P.T