Bất chấp bị nhầm là mẹ con, chàng 25 vẫn quyết kết hôn bạn gái hơn 29 tuổi

  Quen nhau qua mạng xã hội và rất nhanh chóng, cặp đôi chênh lệch gần 30 tuổi đã nảy sinh tình cảm và quyết định kết hôn.

  Trong thế giới hiện đại ngày nay, người ta sẵn sàng bất chấp tất cả vì tình yêu, kể cả khoảng cách tuổi tác. Luôn bị người ngoài nhạo báng là "mối tình mẹ con", cặp đôi dưới đây vẫn nhất quyết nghe theo tiếng nói của con tim để xây dựng tổ ấm.

  Luke Ellis và Steff White đều đến từ Devon (Anh). Cả hai đang trong một mối quan hệ yêu đương nhưng điều làm cho mối tình của họ trở nên nổi tiếng đó là Steff lớn hơn bạn trai mình 29 tuổi. Cụ thể, cô 54 tuổi trong khi Luke mới 25 tuổi.

  Được biết, 2 người lần đầu gặp và nhắn tin với nhau trên Facebook vào tháng 6. Hai ngày sau đó, họ quyết định gặp mặt trực tiếp tại căn hộ của Steff.

  Ngày hôm đó cũng chính là cột mốc mở đầu cho mối tình lãng mạn này. Luke cho biết: "Chúng tôi bắt đầu trò chuyện rất vui vẻ và dường như rất ăn ý".

  Họ chia sẻ rằng khi mới gặp nhau, giữa hai người như có một sự kết nối. Mặc dù đã nói chuyện trước nhưng họ quyết định tính ngày hôm đó là ngày kỷ niệm quen nhau, và không khó hiểu khi cả hai đều mong chờ đến lần gặp tiếp theo.

  Họ yêu nhau đắm say dù chênh lệch gần 30 tuổi.

  Họ yêu nhau đắm say dù chênh lệch gần 30 tuổi.

  Luke tiết lộ anh bị thu hút bởi bản chất mạnh mẽ và thực tế của bạn gái: "Cô ấy có một tính cách độc đáo - tôi yêu tính hài hước của cô ấy, yêu cả sự tốt bụng và trái tim biết yêu thương". Anh nói thêm: "Tôi chỉ tình cờ thử tính năng Hẹn hò trên Facebook và đến giờ tôi thấy biết ơn vì mình đã lướt sang phải để nhìn thấy cô ấy".

  Về phần Steff, cô luôn coi Luke là "chàng trai trong mơ" của cuộc đời.

  "Nếu tôi có một chiếc máy tính để nhập về cuộc sống mơ ước, thì đó chính là cuộc sống có anh ấy. Luke chăm sóc tôi một cách chu đáo từ việc nhỏ nhất. Người đàn ông này luôn ở bên và nói lời yêu với tôi mỗi ngày. Không có một tính từ tiêu cực nào có thể được dùng khi nói về anh ấy. Đây là những gì một người phụ nữ cần", nhân vật chính chia sẻ trong hạnh phúc.

  Trái ngược với niềm vui cả 2 khi ở cạnh nhau, họ cũng bắt gặp không ít những bình luận trái chiều của người ngoài về vấn đề tuổi tác. Mặc dù nhận được sự ủng hộ từ gia đình và bạn bè song rất nhiều những phản ứng của người lạ thực sự làm họ bối rối. Họ thường xuyên bị nhầm là mẹ con khi ra ngoài cùng nhau.

  Luke nói: "Tôi nghĩ những gì chúng tôi nhận được là sự tò mò. Họ nhìn giống như có chuyện gì đó rất kỳ lạ đang xảy ra".

  Cũng đã có lúc Steff thẳng thắn với bạn trai về những lo ngại của mình nhưng đối phương đã phớt lờ nó và cho rằng đó không phải là vấn đề đối với anh. Điều quan trọng chính là khi 2 người ở cạnh nhau, họ không hề thấy tẻ nhạt mà thậm chí còn không muốn rời xa.

  Cặp đôi hạnh phúc và đang chuẩn bị kết hôn.

  Cặp đôi hạnh phúc và đang chuẩn bị kết hôn.

  Đôi uyên ương đã quyết định đi du lịch vòng quanh Devon trong 36 giờ cùng nhau. Cuối cùng, khi đang dành thời gian nghỉ ngơi tại bờ biển Sidmouth (Anh), Luke quyết định cầu hôn bạn gái.

  "Tôi quỳ một chân xuống, theo cách truyền thống. Nhiều người dường như nghĩ rằng những người ở độ tuổi 25, đặc biệt là đàn ông, không cổ hủ. Nhưng đó không phải tôi. Tôi không tin vào thế hệ quan hệ thời đại mới này nhưng lại tin vào cách 2 người nói lời thề và cam kết với nhau sẽ không bao giờ chia xa. Bây giờ chúng tôi không chỉ đã đính hôn mà còn là những người tri kỷ mãi mãi", Luke nói.

  Họ đang mong chờ một đám cưới tại nhà của cả 2 ở Devon trong thời gian tới.

  Cặp đôi hy vọng rằng việc chia sẻ câu chuyện của họ sẽ nâng cao nhận thức về các mối quan hệ chênh lệch tuổi tác và làm sáng tỏ những quan niệm sai lầm xung quanh họ.

  Người bạn trai Luke chia sẻ: "Thông điệp của tôi với những người khác là họ cần suy nghĩ thấu đáo vì mối quan hệ chênh lệch tuổi tác không phải là thứ bạn có thể lao vào như một con bò trong cửa hàng đồ sứ và nghĩ rằng nó sẽ ổn. Bạn phải thực sự cân nhắc nó và suy nghĩ về mọi khía cạnh của nó.

  Nếu bạn muốn thử và làm cho nó thành công, lời khuyên tốt nhất của tôi là hãy tìm hiểu xem liệu bạn có sẵn lòng không và giá trị của các bạn có bổ sung cho nhau không. Ngoài ra, đừng bao giờ quan tâm người khác nghĩ gì".

  Luke chẳng bận tâm đến chênh lệch tuổi tác.

  Luke chẳng bận tâm đến chênh lệch tuổi tác.

  Steff nói thêm: "Luke giúp tôi luôn trẻ trung và tự tin. Chúng tôi cười suốt. Tôi cũng muốn nói với những người phụ nữ khác hãy cho nó một cơ hội. Đừng mù quáng. Nếu giữa 2 bạn có một sợi dây kết nối, bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được nó".

  Vậy mới nói, sự chênh lệch tuổi tác trong tình yêu có thể không là vấn đề với người trong cuộc nhưng lại luôn trở thành chủ đề bàn tán của người ngoài. Điều quan trọng là các cặp đôi nên biết sẻ chia cùng nhau vượt qua những lời ra tiếng vào, để chạm đến một cái nhìn bình thường, và lời chúc phúc của những người xung quanh.

  Nguồn: Nguồn: Mirror

  Hiểu Mai

  Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/bat-chap-bi-nham-la-me-con-chang-25-van-quyet-ket-hon-ban-gai-hon-29-tuoi-20230210123153266.htm