Bắt 2 kẻ liều lĩnh giật điện thoại của cô gái tại TP Thủ Đức

Hai thanh niên liều lĩnh giật điện thoại của một cô gái giữa ban ngày và trước mặt bốn người khác đã bị Công an TP Thủ Đức bắt giữ.

Đến tối 15-7, Công an TP Thủ Đức, TP.HCM vẫn đang củng cố hồ sơ xử lý hai thanh niên liều lĩnh giật điện thoại của một cô gái giữa ban ngày, trước cửa nhà.

Theo hình ảnh camera ghi lại, vào trưa 12-7, chị NTHC cùng nhóm bốn người đi trên ba chiếc đi xe đạp đang di chuyển tại đường 42, phường Bình Trưng Tây.

Cường và Công liều lĩnh giật điện thoại, bị công an bắt giữ. Ảnh: TS

Khi đến trước cửa nhà, cả nhóm dừng lại. Chị C ngồi sau một xe đạp bước xuống lấy điện thoại gọi điện mở cổng nhà. Lúc này, Nguyễn Xuân Công (33 tuổi) và Trần Khánh Cường (26 tuổi) điều khiển xe máy tới.

Công và Cường một người quay đầu xe, một người đi bộ lại gần chị C rồi giật điện thoại trước mặt bốn người khác đang rất gần đó.

Hình ảnh camera cũng cho thấy, chị C giằng co một hồi nhưng điện thoại vẫn bị giật và đối tượng này nhanh chóng lên xe máy tẩu thoát.

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Thủ Đức phối hợp cùng Công an phường Bình Trưng Tây vào cuộc truy xét.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an bắt giữ được Công và Cường, thu hồi được điện thoại tang vật mà hai đối tượng đã đem bán.

TỰ SANG

Nguồn PLO: https://plo.vn/bat-2-ke-lieu-linh-giat-dien-thoai-cua-co-gai-tai-tp-thu-duc-post689363.html