Bắt 2 đối tượng vụ nữ sinh đi chơi nhiều ngày không về

Ngày 12/9, cơ quan chức năng đã khởi tố, bắt tạm giam 2 đối tượng để điều tra về hành vi phạm pháp luật liên quan đến vụ nữ sinh 14 tuổi đi chơi nhiều ngày không về nhà.

Ảnh minh họa

Nguồn tin cho biết là sau khi tiếp nhận đơn tố giác tội phạm và qua quá trình xác minh bước đầu, cơ quan Công an TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình đã có các quyết định khởi tố bị can, tạm giam đối với Phạm Như H (tên gọi khác là Phạm Như K, SN 1974, trú tại TP. Thái Bình) để điều tra về giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi và dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Thái Bình cũng ra quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Phạm Đức V (SN 1974, trú tại TP. Thái Bình) về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Được biết, trước đó, dư luận tỉnh Thái Bình xôn xao trước sự việc nữ sinh Nguyễn T. M. (SN 2004, trú tại TP. Thái Bình, là học sinh THCS một trường trên địa bàn tỉnh Thái Bình) đi chơi không về.

Theo thông tin ban đầu, cháu M. đi chơi với bạn và không về nhà nhiều ngày. Khi gia đình tìm được M. về thì thấy có biểu hiện sức khỏe xấu, tâm sinh lý bất ổn. Khi được hỏi, M mới cho biết mình bị một nhóm người xâm hại tình dục. Sau đó, gia đình đã làm có đơn trình báo đến cơ quan công an về sự việc này.

Hà Châu