Barcelona quyết chiêu mộ David Luiz vào mùa Hè

Daily Mirror đưa tin Barcelona sẽ gửi lời đề nghị mới với Chelsea về trường hợp của hậu vệ David Luiz trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này.

Đội chủ sân Nou Camp theo đuổi David Luiz không còn là thông tin mới lạ bởi mùa Hè năm ngoái họ đã từng thất bại trong thương vụ này. Tuy nhiên dường như yêu cầu bắt buộc nhằm tăng chất thép cho hàng phòng ngự đã buộc Barca phải tiếp tục.

Hiện tại dù vẫn đang thi đấu thành công song chính hàng thủ là vấn đề nổi cộm nhất của HLV Martino. Carles Puyol tuổi đã cao và thường xuyên dính chấn thương vì thế không thể thi đấu. Trong khi đó chỉ cần một trong những cái tên như Pique, Mascherano hay Bartra dính chấn thương thì hàng thủ Barca lại trở nên quá mỏng. Việc tăng cường một hậu vệ rắn như Luiz vì thế trở thành ưu tiên hàng đầu.

Theo những thông tin mà Daily Mirror đưa tin, Barca sẵn sàng đặt lên bàn đàm phán số tiền 22 triệu bảng. Kể từ khi Jose Mourinho đến Chelsea, Luiz đã không thường xuyên được tin tưởng sử dụng. Và rất có thể cuối mùa giải này là thời điểm thích hợp để cả hai bên quyết định sáng tỏ tương lai của mình.

(Theo Thethao247)