Barcelona đã chừa sẵn áo đấu cho Coutinho

Barcelona đã dành sẵn chiếc áo số 7 cho Philipe Coutinho trong trường hợp cầu thủ này chuyển đến Nou Camp thi đấu trong tương lai.

Barcelona đã chừa sẵn áo đấu cho Coutinho - Ảnh 1

Barcelona đang làm mọi cách để có Coutinho. Ảnh: 90min.

Trong hơn một tháng trở lại đây, đã có rất nhiều thông tin về việc Barcelona đang xem Coutinho như mục tiêu chuyển nhượng số 1 của họ trong những kỳ chuyển nhượng sắp tới đây. Thậm chí đã có tin nếu Liverpool đồng ý để tiền vệ người Brazil ra đi ngay trong tháng Giêng, Barcelona sẵn sàng trả cho đội bóng nước Anh số tiền chuyển nhượng lên tới 90 triệu euro (77 triệu bảng).

Tài năng của Coutinho trong màu áo Liverpool

Để có được sự chuẩn bị hoàn hảo nhất trong việc đón Coutinho về Nou Camp, Barcelona cũng đã chọn sẵn số áo đấu dành cho ngôi sao người Brazil. Theo những thông tin mới đây từ trang 90min, thì số áo mà Barcelona đã chọn sẵn cho Coutinho chính là số 7.

Động thái này cũng đang dấy lên nghi ngờ về tương lai của Arda Turan tại sân Nou Camp, khi tiền vệ người Thổ Nhĩ Kỳ chính là người đã sở hữu áo số 7 tại Nou Camp trong suốt thời gian qua. Thậm chí cũng đã có thông tin Barcelona cũng đang cố gắng thuyết phục Liverpool chấp nhận Turan như một điều khoản trong hợp đồng chuyển nhượng đối với Coutinho.

Tài năng của Arda Turan, 'vật tế thần' dành cho Coutinho

Liệu Coutinho có đến Barcelona như cái cách Luis Suarez đã từng thực hiện trong quá khứ? Có lẽ chỉ có thời gian mới có thể đưa ra câu trả lời. Chỉ biết rằng vào thời điểm này thì Coutinho vẫn là một cầu thủ rất quan trọng đối với Liverpool. Tại Ngoại Hạng Anh mùa này, Coutinho đã ra sân tổng cộng 11 trận, trong đó anh đã ghi được 5 bàn và thực hiện 5 tình huống kiến tạo.

Màn trình diễn của Luis Suarez khi còn thi đấu cho Liverpool

Xú - Thể thao Việt Nam | 09:30 19/11/2016