Barcelona bất ngờ muốn có sao M.U

Theo Diario Sport, Barcelona đã có những liên hệ đầu tiên về trường hợp của hậu vệ Marcos Rojo đang khoác áo Manchester United.

Cầu thủ đồng hương của Lionel Messi đang gặp phải chấn thương và trở về quê nhà điều trị. Kể từ ngày gia nhập M.U với giá 16 triệu bảng, Rojo chỉ thi đấu được 30 trận tại Ngoại hạn Anh, ít hơn một nửa so với số trận mà M.U tham dự (68).

Barcelona bất ngờ muốn có sao M.U - Ảnh 1

Barca nhắm Rojo để tăng chiều sâu đội hình. Ảnh: Internet.

Diario Sport cũng loan tin, Rojo không cảm thấy hạnh phúc ở Old Trafford và dự kiến sẽ ra đi vào Hè này. Ngay lập tức, Barca đã nhảy vào cuộc với những động thái rất nhanh nhằm tiếp cận Rojo.

Đội bóng xứ Catalan cũng tin rằng Rojo hoàn toàn thích hợp với phong cách thi đấu của Blaugrana. Hơn nữa, cầu thủ 26 tuổi này còn là bạn khá thân với Messi. Chưa kể đến việc Rojo rất đa năng khi chơi được ở hai cánh và đôi khi là trung vệ. Trong cách vận hành của lối chơi mà Luis Enrique đang triển khai tại Barca, ông rất coi trọng những cầu thủ đa năng.

Với việc Adriano đã bước sang tuổi 31 và không còn nhiều thời gian để cống hiến cho đội chủ sân Camp Nou, Barca đang rất cần một phương án thay thế. Chưa kể đến Dani Alves cũng dần luống tuổi, dù đã chiêu mộ thành công Aleix Vidal, việc có thêm Rojo hoàn toàn là phương án hợp lí.

Sau khi Luke Shaw trở lại, M.U sẽ sử dụng Rojo ít đi, điều này càng làm khả năng rời M.U của cầu thủ Argentina trở nên thực tế hơn. Dự kiến mức giá của Rojo rơi vào khoảng 12 triệu bảng.