Barca xác nhận thời gian nghỉ thi đấu của Pique và Alba

Với chấn thương gặp phải trước Manchester City hôm qua, Gerard Pique sẽ phải nghỉ thi đấu trong khoảng 3 tuần.

Barca xác nhận thời gian nghỉ thi đấu của Pique và Alba - Ảnh 1

Pique dính chấn thương sau pha va chạm với David Silva. Ảnh: Internet

Đêm qua, Barcelona đã có chiến thắng ròn rã 4-0 trước Manchester City tại lượt trận thứ 3 vòng bảng UEFA Champions League . Như thường lệ, Lionel Messi là ngôi sao sáng nhất trong đội hình đội chủ sân Camp Nou với một cú hattrick vào lưới người đồng đội cũ Claudio Bravo. Tuy nhiên, niềm vui của Barcelona đã không trọn vẹn khi họ chứng kiến 2 trụ cột của đội bóng là Jordi Alba và Gerard Pique lần lượt phải rời sân do chấn thương. Đây sẽ là vấn đề khiến HLV Luis Enrique đau đầu trong khoảng thời gian tới bởi hiện tại Sergi Roberto cũng chưa thể trở lại do chấn thương.

Hôm nay, trang chủ của Gã khổng lồ xứ Catalan đã đưa tin xác nhận tình hình chấn thương của Alba và Pique. Theo đó, Barca sẽ mất 2 tuyển thủ Tây Ban Nha lần lượt trong khoảng thời gian 2 và 3 tuần.

“Alba đã được thay thế bởi Lucas Digne trong hiệp 1 vì không thể tiếp tục thi đấu. Anh được chẩn đoán đã dính phải chấn thương cơ gân khoeo trái và nghỉ thi đấu trong khoảng 2 tuần. Pique cũng đã dính chấn thương sau đó trong hiệp 1 sau pha va chạm với David Silva. Anh gặp vấn đề với mắt cá chân phải và dự kiến ngồi ngoài trong khoảng 3 tuần.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 20:55 20/10/2016