Barca ra giá bèo, Dortmund không quan tâm

Theo các nguồn tin chuyển nhượng uy tín của báo chí châu Âu, Barcelona đã chính thức ra giá đầu tiên cho ngôi sao của Borussia Dortmund, Ousmane Dembele.

Barcelona được cho đã gửi đề nghị đầu tiên, trị giá 70 triệu euro (63 triệu bảng) tới Borussia Dortmund. Mức giá này hiển nhiên không được phía Dortmund ngó ngàng. Muốn có cầu thủ người Pháp, Barca cần bỏ ra ít nhất 100 triệu euro (90 triệu bảng).

Barca ra giá bèo, Dortmund không quan tâm - Ảnh 1

Barcelona được cho đã gửi đề nghị đầu tiên, trị giá 70 triệu euro (63 triệu bảng) tới Borussia Dortmund.

Tuần trước, đích thân CEO của Dortmund, Hans-Joachim Watzke tuyên bố mức giá 100 triệu euro có thể là không đủ để các CLB có thể chiêu mộ Dembele.

"Trong mọi trường hợp, mức giá như vậy (100 triệu euro) là không đủ. Tôi còn nhớ Kevin de Bruyne. Cậu ấy là bản hợp đồng kỉ lục của Bundesliga . Bạn có thể dễ dàng nhận thấy sau vài năm rằng nó không đủ sức nặng. Bản thân Wolfsburg cũng sa sút đi rất nhiều."

Lúc này, Barcelona sẵn sàng chiêu mộ Dembele để thay thế cho Neymar. Bất chấp việc Borussia Dortmund đã ra thông báo không bán cầu thủ, nhưng CLB nước Đức khó giữ chân cầu thủ, nếu "được giá". Phát biểu của CEO Watzke cũng ngầm xác nhận điều này.

Dù chỉ mới đến Dortmund từ mùa Hè năm ngoái với giá 15 triệu euro từ Rennes, nhưng Ousmane Dembele đang nổi lên như là một trong những tài năng trẻ sáng giá của bóng đá thế giới.

Tài năng của Ousmane Dembele:

NT - Thể Thao Việt Nam | 09:15 07/08/2017