Barca quyết đòi lại công bằng cho Messi

Siêu sao người Argentina đã nhận chiếc thẻ vàng do lỗi câu giờ trong chiến thắng 2-1 trước Sevilla cuối tuần trước.

Barca quyết đòi lại công bằng cho Messi - Ảnh 1

Messi nhận thẻ vàng do lỗi câu giờ. Ảnh: Marca

Cuối tuần này, các giải đấu hàng đầu Châu Âu sẽ trở lại sau kỳ nghỉ quốc tế nhường chỗ cho các trận đấu trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2018. Tại La Liga , Barcelona sẽ trở lại cuộc đua đến ngôi vô địch với cuộc chạm trán Malaga. Các ngôi sao của đội bóng đều đã trở lại luyện tập chuẩn bị cho trận đấu. Tuy nhiên, ban lãnh đạo của Barcelona lại đang đối mặt với một ‘vụ việc’ khác có liên quan đến chiếc thẻ vàng của siêu sao Lionel Messi trong chiến thắng trước Sevilla ở vòng 11 .

Cụ thể, Messi đã phải nhận 1 chiếc thẻ vàng do lỗi câu giờ. Tuy nhiên, Barcelona cùng với chủ nhân của 5 QBV FIFA khẳng định anh chỉ đang cố gắng xỏ lại đôi giày của mình sau 1 pha va chạm với Steven N’Zonzi. Đơn kháng cáo lập tức được Barca đệ lên Ủy ban thi đấu, tuy nhiên mới đây đã bị từ chối. Cơ quan này cho rằng trọng tài đã có quyết định chính xác khi cho Messi nhận thẻ vàng.

Dẫu vậy, Barcelona sẽ không dừng lại tại đây và sẽ tiếp tục gửi lời cầu cứu đến Ủy ban kỷ luật thể thao Tây Ban Nha sớm nhất có thể.

Bình An - Thể thao Việt Nam | 17:40 18/11/2016