Barca muốn 'cướp' tài năng trẻ sáng giá nhất Man United

Theo tin từ Daily Mail, Barcelona đã lên kế hoạch chiêu mộ sao trẻ Man United, Angel Gomes.

Angel Gomes cho thấy tài năng vượt bậc ở tuổi 16. Ảnh: Internet.

Angel Gomes năm nay chỉ mới 16 tuổi, sinh ra trong gia đình có truyền thống thể thao. Gomes được đánh giá là tài năng triển vọng nhất của Man United . Cha của anh từng là đồng đội của Luis Figo và Rui Costa ở đội U21 Bồ Đào Nha. Anh họ của anh chính là cựu tiền vệ Man United, Luis Nani.

Angel Gomes ra mắt đội U18 Man United khi mới 14 tuổi. Năm 15 tuổi, anh đã gây ấn tượng mạnh với hat-trick ghi được. Từ đó, Gomes là thủ quân của đội U17 Anh. Nhìn lại, Gomes luôn cho thấy sự trưởng thành trước tuổi, cũng như đẳng cấp khác biệt so với những người cùng trang lứa.

Gomes thi đấu ở vị trí tiền vệ kiến thiết, với khả năng phát động tấn công, ghi bàn ấn tượng. Khá dễ hiểu khi anh được sự quan tâm đặc biệt từ Barcelona - đội bóng vốn rất ưa thích những mẫu tiền vệ trung tâm như vậy.

Bởi thế, Man United đang làm mọi cách để giữ chân Gomes, bởi họ không muốn một trường hợp như Paul Pogba ngày nào xảy ra. Cần nhớ rằng, được sát cánh cùng những siêu sao như Lionel Messi hay Neymar là ước mơ của bất cứ tài năng trẻ nào.

Minh Tuấn - Thể thao Việt Nam | 05:22 19/10/2016