Barca lên kế hoạch khiến Man Utd ôm hận

Để ngăn chặn âm mưu của Manchester United, ban lãnh đạo Barcelona đã lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với Luis Suarez ngay trong thời gian tới.

Barca lên kế hoạch khiến Man Utd ôm hận - Ảnh 1

Suarez hạnh phúc tại Barca. Ảnh: Internet.

Tuần trước, báo chí Anh tung tin Manchester United trong nỗ lực trở lại đỉnh cao, chuẩn bị kích hoạt bom tấn 135 triệu bảng cho Luis Suarez , sau khi các mục tiêu như Neymar hay Gareth Bale đều cam kết tương lai với Barcelona và Real Madrid.

Và cho dù hợp đồng của Suarez với Barca còn hợp đồng tới hè năm 2019, nhưng với những động thái "nguy hiểm" từ phía Manchester United, ban lãnh đạo Barcelona chuẩn bị mở các cuộc đàm phán với Luis Suarez và người đại diện của anh.

Chủ tịch Josep Maria Bartomeu của Barcelona mới đây cũng khẳng định họ sẽ gia hạn hợp đồng với Luis Suarez và cho biết rằng tiền đạo này đang hạnh phúc tại Barcelona. Nếu thành công trong việc gia hạn hợp đồng với Suarez, Barcelona gần như sẽ trói chân đủ mọi trụ cột quan trọng sau Neymar và Javier Mascherano. Bên cạnh đó, các tín hiệu về tương lai của Lionel Messi cũng hết sức tích cực.

Màn trình diễn xuất chúng của Suarez trong năm 2016:

NT - Thể Thao Việt Nam | 13:01 05/11/2016