Barca làm 'căng', kiện chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha ra tòa

Ban lãnh đạo Barcelona quyết định đưa vụ việc có liên quan đến những lời nhận xét của chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha Javier Tebas ra tòa án thể thao nước này.

Barca làm 'căng', kiện chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha ra tòa - Ảnh 1

Barcelona công khai lên án Javier Tebas. Ảnh: Internet

Những ngày qua thông tin về vụ việc Barcelona phải nhận lời cảnh cáo từ Ủy ban thi đấu Tây Ban Nha mặc dù là nạn nhân của sự quá khích đến từ CĐV Valencia đã xuất hiện tràn lan trên các mặt báo. Sau khi không nhận được bất cứ lời xin lỗi hay đính chính nào từ chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha Javier Tebas với những nhận xét mang tính chủ quan của mình, CLB Barcelona đã quyết định đưa Tebas lên Tòa án thể thao nước này để giải quyết.

Mới đây, Gã khổng lồ xứ Catalan đã đăng tải một thông báo chính thức lên trang chủ câu lạc bộ về việc này với nội dung:

“FC Barcelona yêu cầu Tòa án thể thao mở án điều tra đối với Javier Tebas, chủ tịch của Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha và đối với các thành viên của Ủy ban thi đấu La Liga, về những lời nhận xét và đánh giá không thể chấp nhận của họ về hành vi của các cầu thủ Barcelona khi họ là nạn nhận trong vụ tấn công ở trận đấu với Valencia tại sân Mestalla… Cùng với đó, Barcelona công khai lên án Javier Tebas và không còn bất cứ sự tin tưởng nào đối với ông này kể từ thời điểm hiện tại.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 00:30 28/10/2016