Barca công bố thời điểm đàm phán gia hạn hợp đồng với Messi

Chủ tịch Barcelona thông báo sẽ kiên trì đàm phán để gia hạn hợp đồng với Lionel Messi dù tiền đạo Argentina đã từ chối cơ hội ở lại sân Nou Camp sau World Cup 2018.

Barca công bố thời điểm đàm phán gia hạn hợp đồng với Messi - Ảnh 1

Tương lai của Messi ở Barca đang là tâm diểm chú ý của dư luận. Ảnh: Internet.

Chủ tịch CLB Barcelona , Josep Bartomeu cho biết ông sẽ tìm cách thương lượng để gia hạn hợp đồng với Messi vào tháng Một năm sau. Dù vài tháng trước, ông không hề tỏ ra lo lắng về việc đi hay ở của Messi.

Phát biểu với phóng viên báo The Telegraph, Chủ tịch Barca nói: "Chúng tôi sẽ nói chuyện với Messi trong vài tháng tới, có thể là tháng Một năm sau. Hiện tại, hợp đồng của Messi vẫn còn đến hết kỳ World Cup 2018 tại Nga. Và chúng tôi rất, rất vui khi có được cậu ta. Messi là cầu thủ hay nhất thế giới tính đến thời điểm này. Tôi cũng không biết tình hình sắp tới như thế nào nhưng vẫn luôn cố gắng giải thích với Messi rằng cậu ta đang ở CLB tốt nhất thế giới. Nơi đây là nơi tốt nhất để Messi an cư lập nghiệp và có trải nghiệm cuộc sống phong phú nhất. "

Ông Bartomeu còn muốn nhắc khéo Messi rằng anh vẫn còn chỗ đứng ở CLB. Vị Chủ tịch Barca cho biết: "Messi chỉ mới 29 thôi và cậu ta chơi như một trong những cầu thủ trẻ tuổi nhất đội. Messi đã tái tạo lại bản thân và hiện nay cũng như trong tương lai là cầu thủ xuất sắc nhất. Sự nghiệp của bất cứ cầu thủ nào đều có những lúc thăng trầm nhưng Messi vẫn đang đi lên. Và giới hạn của cậu ta ở đâu thì tôi không rõ."

Mới đây, Messi vừa tuyên bố không ký tiếp hợp đồng với Barca . Hiện nay, tương lai của cầu thủ được cho xuất sắc nhất thế giới đang rất bấp bênh. Anh cũng vừa chia tay ĐTQG và trở lại thời gian gần đây nhưng Argentina ngày càng chơi bết bát.

Các CĐV chắc sẽ rất hụt hẫng nếu không còn thấy Messi ở sân Nou Camp:

Túc Cầu - Thể Thao Việt Nam | 10:03 15/11/2016