Barca chịu thua Atletico về thương vụ Antoine Griezmann

Barcelona đã quá mệt mỏi với việc Atletico Madrid chơi chiêu vụ Griezmann nên cuối cùng đành nhượng bộ đội bóng này.

Antoine Griezmann sang Atletico Madrid với giá 22 triệu bảng.

Antoine Griezmann sang Atletico Madrid với giá 22 triệu bảng.

Theo các báo cáo, Barcelona đang gấp rút hoàn tất hợp đồng trị giá 22 triệu bảng cho thương vụ chuyển nhượng vĩnh viễn Antoine Griezmann sang Atletico Madrid.

Barcelona đã quá mệt mỏi với việc nhìn Atletico Madrid chơi chiêu khi chỉ để Griezmann vào sân sau phút thứ 60 nhằm lách điều khoản hợp đồng chơi 50% thời gian số trận.

Được biết, hai bên sẽ nỗ lực đi tới quyết định trong thời gian ngắn, muộn nhất là trước khi hai đội có lần đầu gặp nhau trong khuôn khổ La Liga vào ngày 7/1/2023.

Phía Barcelona vẫn luôn ưu tiên "giải quyết trong êm thắm" nhưng nếu phía Atletico không hợp tác, đội bóng xứ Catalan sẵn sàng kiện ngược.

Câu chuyện rắc rối giữa Barcelona và Atletico Madrid bắt nguồn từ điều khoản trong hợp đồng cho mượn hiện tại của Griezmann. Theo đó, hợp đồng có điều khoản buộc CLB chủ sân Wanda Metropolitano mua đứt Griezmann với giá 40 triệu euro, nếu chơi 45 phút trong 50% số trận mà cầu thủ này có mặt trong 2 mùa giải 2021/22 và 2022/23.

Tuy nhiên, HLV Diego Simeone thường xuyên tung Griezmann vào sân sau phút 60 để né tránh điều khoản bắt buộc này. Barcelona cảm thấy Atletico Madrid quá tinh quái nên cuối cùng đành nhượng bộ.

Trong trường hợp giao kèo này đổ bể, Man United nhiều khả năng sẽ nhảy vào chiêu mộ Antoine Griezmann. Tiền đạo 31 tuổi từng là mục tiêu của MU trong quá khứ nhưng Barcelona mới là đội bóng có được cầu thủ này.

Quỷ đỏ đang cần một cầu thủ chơi ở vị trí trung phong thay thế cho Cristiano Ronaldo và nhiều khả năng, họ sẽ liên hệ với Antoine Griezmann ngay lập tức nếu cầu thủ này không gia nhập Atletico Madrid.

Bảo Ngọc

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/barca-chiu-thua-atletico-ve-thuong-vu-antoine-griezmann-post609145.html