Barca chi thêm tiền mua Lewandowski, Bayern vẫn quyết không cho đi

  Báo VietnamNet
  497 liên quanGốc

  Bayern Munich được loan báo sẽ không màng đến giá cả Barca đưa ra, vì họ đã quyết đinh Robert Lewandowski phải ở lại Allianz Arena cho đến hết hợp đồng.

  Thỏa thuận của Lewandowski với Bayern Munich còn 1 năm nữa, nhưng chân sút Ba Lan công khai đòi đi với điểm đến mong muốn duy nhất là Barca.

  Lewandowski công khai muốn đến Barca, nhưng lãnh đạo Bayern vẫn đang làm điều ngược lại

  Đội bóng xứ Catalan trong bối cảnh khó khăn tài chính vẫn nỗ lực tìm cách ký Lewandowski, nhưng vụ chuyển nhượng vẫn hết sức phức tạp.

  Telegraph cho hay, Barca đưa ra đề nghị mới đến Bayern Munich với khoản phí 35 triệu euro cộng thêm 5 triệu euro các tiện ích bổ sung.

  Lewandowski hy vọng gã khổng lồ bóng đá Đức sẽ chấp nhận khi tổng phí Barca đưa ra xem như tương ứng con số mong muốn của Bayern.

  Chỉ có điều, nhà vô địch Bundesliga muốn khoản phí trên phải được Barca trả đủ, không theo dạng trả góp. Điều này được xem như Bayern cố tình làm khó vì biết đội bóng xứ Catalan không thể đáp ứng yêu cầu ấy.

  Haaland được cho là lý do khiến Lewandowski kiên quyết ra đi sau khi biết được Bayern âm thầm theo đuổi tiền đạo Na Uy để thay thế anh

  Theo Relevo, thực tế là Bayern Munich không có ý định để Lewandowski ra đi, ngay cả khi nhận được đề nghị béo bở, bất chấp sự giận dữ của người trong cuộc cũng như dư luận.

  Barca đã cố thuyết phục Bayern rằng hãy ‘buông’ Lewandowski khi tay săn bàn 33 tuổi đã muốn rời, nhưng lãnh đạo Bayern lòng sắt đá, giữ nguyên ý định: chân sút Ba Lan phải thực hiện hết hợp đồng tại Allianz Arena!

  Điều đáng chú ý, Bayern đã mua Sadio Mane về thay Lewandowski, nhưng vẫn làm khó chân sút Ba Lan cho thấy mối quan hệ của họ thực sự có vấn đề lớn.

  L.H

  Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/barca-tang-gia-mua-lewandowski-bayern-van-quyet-khong-cho-di-2033158.html