Bảo vệ tử vong sau khi xô xát với nhóm thanh niên

Nhóm thanh niên vào cửa hàng tiện ích gây hấn với bảo vệ dẫn đến ẩu đả. Khi nhóm thanh niên bỏ đi, người dân phát hiện bảo vệ của cửa hàng đã tử vong... Bảo vệ trường bị nhóm thanh niên xăm trổ vây đánh hội đồng

Ngày 29-11, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45, Công an TP.Hồ Chí Minh) phối hợp với Công an quận 2 tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ án mạng xảy ra tại Cửa hàng Circle K (đường Xuân Thủy, phường Thảo Điền, quận 2, TP Hồ Chí Minh) khiến ông Đào Văn Thụy (56 tuổi, quê quán Nghệ An, bảo vệ cửa hàng) tử vong.

Bảo vệ tử vong sau khi xô xát với nhóm thanh niên - Ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22h ngày 28-11, ông Thụy đang bảo vệ tại cửa hàng Circle K thì có 4 thanh niên đi trên 2 xe gắn máy vào cửa hàng. Sau đó bất ngờ một trong 4 thanh niên cự cãi với ông Thụy và lao vào đánh và xô ông Thụy ngã xuống đất. Phát hiện ông Thụy bất tỉnh, cả 4 thanh niên đã lên xe gắn máy rời khỏi hiện trường. Ông Thụy được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Nhiều người chứng kiến vụ việc cho biết, những thanh niên mâu thuẫn với ông Thụy rất hung hăng nên không ai dám vào can ngăn. Riêng về phần nạn nhân, ông Thụy ở trọ ở Bình Thạnh và làm bảo vệ tại cửa hàng hàng này từ giữa năm 2016. Ông Thụy tính tình hiền lành và chưa hề có mâu thuẫn với ai.

Nghinh Phong