Bảo vệ trường học bị nhóm 'côn đồ' xông vào hành hung

Thấy nhóm thanh niên khoảng 5 người chạy vào trường THCS Lộc An (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên – Huế), bảo vệ trường chạy đến hỏi chuyện thì bất ngờ bị đánh dập môi, chảy máu, trọng thương.

Trường Lộc An nơi xảy ra sự việc

Sáng 19/11, trao đổi với PV ông Lê Đức Chính – Hiệu trưởng Trường THCS Lộc An (xã Lộc An, huyện Phú Lộc, tỉnh TT – Huế) cho biết, sự việc xảy ra trong khuôn viên trường vào khoảng 12h20 trưa 18/11.

Thông tin ban đầu cho biết, thời điểm trên, ông Hồ H. (nhân viên bảo vệ) đang trực thì phát hiện nhóm thanh niên khoảng 4-5 người, xăm trổ đầy mình chạy xe vào trường với nhiều nghi vấn.

“Khi tôi chạy đến hỏi những người này vào trường làm gì thì bất ngờ bị nhóm người lao vào tấn công, liên tục đánh vào đầu, vào mặt khiến tôi dập môi, chảy máu miệng. Anh K. (làm ở căn-tin) chạy đến can ngăn cũng bị chúng đánh phải bỏ chạy…”, ông H. cho biết.

Bảo vệ trường bị hành hung

Sau khi hành hung bảo vệ H., nhóm thanh niên nhanh chóng lên xe máy, bỏ đi theo đường Quốc lộ 1A.

Thông tin thêm với PV, ông Lê Đức Chính cho rằng, nhóm thanh niên hành hung ông H. có thể là người quen của một em học sinh đang học lớp 8 trong trường.

Xe máy của nhóm đối tượng xăm trổ vào đánh bảo vệ

Hiện, công an xã Lộc An và công an huyện Phú Lộc đang vào cuộc tìm hiểu vụ việc cũng như truy tìm các đối tượng đột nhập vào trường hành hung bảo vệ.