Bảo vệ quán lẩu dê chết trên ghế bố

Khi nhân viên quán lẩu dê mở cửa quán thì phát hiện bảo vệ của quán nằm bất động trên ghế bố bên cạnh chiếc quạt máy nên vội kiểm tra thì phát hiện bảo vệ đã tử vong.

Bảo vệ quán lẩu dê chết trên ghế bố - Ảnh 1

Quán lẩu dê nơi xảy ra vụ việc

Ngày 24.11, Công an TP.Mỹ Tho (Tiền Giang) cho biết đơn vị này đang phối hợp với Công an P.6 điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của một bảo vệ quán lẩu dê trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày nhân viên của quán lẩu dê Hồng Kim Bảo trên đường Lê Văn Phẩm thuộc P.6, TP.Mỹ Tho mở cửa quán thì phát hiện bảo vệ quán đã tử vong nên báo cơ quan chức năng.

Nạn nhân được xác định là anh N.T.T (22 tuổi) ngụ xã Thới Sơn, TP.Mỹ Tho là bảo vệ của quán. Tại hiện trường thi thêt anh T. nằm chết trên ghế bố, bên cạnh có chiếc quạt máy.

Nhân viên của quán cho biết tối, 23.11 anh T có nhậu cùng nhân viên của quán. Sau khi khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi cơ quan chức năng nhận định có thể nạn nhân chết do bệnh lý.

Hiện vụ việc đang được Công an TP.Mỹ Tho tiếp tục điều tra làm rõ.

Một người đàn ông chết trước quán cà phê

Vào khoảng 9 giờ 15 phút ngày 24.11, người dân phát hiện một người đàn ông tử vong trước một quán cà phê đóng cửa nằm trên đường liên ấp thuộc địa bàn xã Tân Lý Đông (H.Châu Thành, Tiền Giang). Bên cạnh nạn nhân có một bịch cháo lòng và một chai rượu còn nguyên.

Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Văn Liêu (43 tuổi) ngụ ấp Tân Lược 1, xã Tân Lý Đông. Hàng xóm của nạn nhân cho biết ông Liêu là một người nghiện rượu, không có vợ con và sống một trong căn chòi trên đất của người bà con.

Lê Lang