Bảo vệ đâm gục đồng nghiệp tại hầm chung cư

  6 liên quanGốc

  Công an phường Phương Mai đã khẩn trương có mặt tại hiện trường và đưa đối tượng về trụ sở làm việc.

  Công an quận Đống Đa, Hà Nội đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Duy Hiến (SN 1972; trú tại xã Mãn Đức, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình) để điều tra về tội "Cố ý gây thương tích" vì có hành vi đâm gục đồng nghiệp.

  Theo điều tra của cơ quan Công an, Hiến là bảo vệ tại chung cư HH1 Meco Complex, ngõ 102 phố Trường Chinh, Hà Nội.

  Nguyễn Duy Hiến và tang vật vụ việc. (Ảnh: báo Tri thức và cuộc sống)

  Vụ việc xảy ra vào tối 6/6, tại lối ra hầm B1 chung cư HH1, Hiến có mâu thuẫn với một bảo vệ khác là anh H. (SN 1980). Hai bên cãi nhau, sau đó anh H. đã dùng tay chân đánh Hiến. Không dừng lại ở đó, người này tiếp tục cầm bộ đàm đập vào đầu Hiến.

  Bực tức vì bị anh H. đánh, đến khoảng 22h30 cùng ngày, Hiến cầm dao đi vào phòng kỹ thuật rồi đâm 1 phát vào vùng bụng anh H. Khi phát hiện sự việc, mọi người đã đến can ngăn và đưa anh H. đi cấp cứu tại bệnh viện Bạch Mai.

  Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an phường Phương Mai đã khẩn trương có mặt tại hiện trường và đưa đối tượng về trụ sở làm việc. Tại cơ quan Công an, đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

  Diệu Nhi

   Nguồn Pháp Luật Plus: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/bao-ve-dam-guc-dong-nghiep-tai-ham-chung-cu-d158123.html