Báo Trung đưa tin Hyun Bin - Son Ye Jin công bố lý do hoãn tổ chức đám cưới sang năm sau

  1011 liên quanGốc

  Các fan đang chờ đợi phản hồi chính thức từ hai chính chủ là Hyun Bin và Son Ye Jin với tin tức này.

  Hôm nay (ngày 1/6), hàng loạt các tờ báo Trung Quốc đều đăng tin tức về chuyện kết hôn của cặp đôi đình đám Son Ye Jin và Hyun Bin. Theo đó, có nguồn tin tiết lộ rằng, cặp tình nhân nổi tiếng này sẽ kết hôn vào đầu năm sau 2022. Hiện tại thông tin này đang gây sốt trên mạng xã hội.

  Báo Trung đưa tin Hyun Bin và Son Ye Jin chuẩn bị kết hôn.

  Theo đó, trang Sohu cho biết, một nhân vật trong ngành BĐS ở Hannam Dong đã tiết lộ, bố mẹ của Hyun Bin suýt nữa đã ký một hợp đồng mua biệt thự cao cấp tại khu này. Đây được cho là tổ ấm của Hyun Bin và Son Ye Jin trong tương lai. Tuy nhiên, họ đã để mất cơ hội tậu biệt thự trên.

  Có tin bố mẹ Hyun Bin định mua nhà cho nam tài tử lấy vợ.

  Ngoài ra, một nguồn tin khác còn nhận định Hyun Bin và Son Ye Jin dự định kết hôn cuối năm 2021 nhưng vì cả hai sinh năm 1982 và năm nay 39 tuổi - tuổi không tốt cho chuyện cưới hỏi. Họ đã quyết định hoãn đến năm sau mới tổ chức đám cưới.

  Được biết, Hyun Bin còn để trống lịch làm việc thời gian tới vì anh muốn có thể chuẩn bị chu đáo nhất cho đám cưới của mình và bạn gái. Nam tài tử Hạ cánh nơi anh muốn Son Ye Jin có một hôn lễ hoàn hảo.

  Hyun Bin và Son Ye Jin thực sự sẽ kết hôn vào năm sau 2022?

  Cũng theo trang Sohu, vì công việc của cả Hyun Bin và Son Ye Jin đều bận nên cả hai ít có thời gian gặp nhau. Dù vậy, tình cảm của 2 người rất gắn bó. Hơn thế, do cùng làm việc trong showbiz nên Son Ye Jin và Hyun Bin cũng hiểu công việc của nhau hơn.

  Hyun Bin muốn chuẩn bị đám cưới tốt nhất cho Son Ye Jin.

  Hiện giờ, cư dân mạng đang chờ đợi những thông tin xác nhận chính thức từ phía Hyun Bin và Son Ye Jin đối với chuyện kết hôn. Thực tế, không nhiều người tin tưởng vào tin tức mà báo chí Trung Quốc đăng tải. Nhưng, từ sau thông tin Song - Song ly hôn xuất phát từ báo Trung trở thành sự thật, niềm tin của cư dân mạng cũng nhiều hơn.

  Tin tức từ báo chí xứ Trung nhận được sự tin tưởng từ cư dân mạng.

  Gemini

  Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/bao-trung-dua-tin-hyun-bin-son-ye-jin-cong-bo-ly-do-hoan-to-chuc-dam-cuoi-sang-nam-sau-5120211615347121.htm