Bảo Tín Minh Châu trao tặng 100 suất quà tết cho người nghèo

100 suất quà tết, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, đã được trao cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình thương, bệnh binh và gia đình chính sách trên địa bàn Hà Nội.

Với mong muốn góp phần mang lại ngày tết ấm no cho người nghèo để bà con đón một mùa Xuân mới vui tươi, ý nghĩa; ngày 14/1, tại Hội trường của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội, Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội đã trao 100 suất quà từ thiện cho người nghèo trên địa bàn thành phố.

Tham dự chương trình trao quà có DNVH – Tổng Giám đốc Vũ Minh Châu, đại diện Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu, ông Nguyễn Sỹ Trường, Phó Chủ tịch UB MTTQ VN thành phố Hà Nội…

100 suất quà tết, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, đã được trao cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình thương, bệnh binh và gia đình chính sách trên địa bàn Hà Nội.

Đại diện Công ty, ông Vũ Minh Châu – Tổng Giám đốc Công ty đã trao quà tận tay cho bà con và chúc bà con đón năm mới vui vẻ, đầm ấm. Đây là chương trình từ thiện vào mỗi dịp tết nguyên đán được Công ty thực hiện thường niên và liên tục trong nhiều năm qua.

Ông Vũ Minh Châu phát biểu tại buổi lễ, cho biết: Hàng năm Bảo Tín Minh Châu đều có chương trình từ thiện, hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: Ủng hộ quỹ vì người nghèo, hỗ trợ đồng bào gặp bão lũ, thiên tai, nạn nhân chất độc màu da cam, tài trợ các gia đình chính sách, tặng quà tết các cá nhân, hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội… số tiền ủng hộ lên tới hàng tỷ đồng. Dịp Tết này, với 100 suất quà trao tặng, DN mong rằng sẽ góp phần động viên, giúp bà con đón một cái tết ấm áp và trọn vẹn hơn.

Nguồn Tin Tức TTXVN: http://baotintuc.vn/xa-hoi/bao-tin-minh-chau-trao-tang-100-suat-qua-tet-cho-nguoi-ngheo-20200114204151269.htm